home


$ Tỷ giá: 1 USD = 23500 VNĐ
menuL1
menuR1

Tư vấn cách chọn mua máy chiếu cho văn phòng , hội trường

Ngày cập nhật: 18-06-2015, 2:04 pm

Hiện nay máy chiếu Projector thiết bị văn phòng khá phổ biến ở văn phòng, lớp học, hội trường, chiếu phim. Công nghệ máy chiếu phát triển cấu hình máy chiếu cao đồng thời giá máy chiếu rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhu cầu truyền thông qua hình ảnh nâng cao chất lượng bài giảng, thuyết trình, trình chiếu.  Tiêu chí đầu tiên đặt ra khi các công ty muốn đầu tư một chiếc máy chiếu văn phòng đó chính là giá cả phải "mềm" nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu sử dụng.

CÁC YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI MUA MÁY CHIẾU VĂN PHÒNG

Thông số kỹ thuật đáp ứng nhu cầu

Bạn cần lưu ý máy chiếu không như thiết bị văn phòng khác, máy chiếu ảnh hưởng rất lớn môi trường trình chiếu đặc biệt ánh sáng. Máy chiếu văn phòng thường dùng trong môi trường nhiều ánh sáng tư nhiên và ánh sáng đèn văn phòng do vậy bạn chọn máy chiếu cường độ sáng phù hợp từ 2.000 Ansi – 4.000 Ansi lumen tùy thuộc ánh sáng và diện tích phòng.

Thông số không thể bỏ qua độ tương phản và phân giải của máy chiếu.

Độ tương phản của máy chiếu chính là tỷ lệ giữa vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh mà máy chiếu tạo ra được. Đối với loại máy chiếu văn phòng, nếu bạn sử dụng trong phòng có ánh sáng mạnh thì cần phải chọn loại máy chiếu có độ tương phản càng cao càng tốt.

Độ phân giải máy chiếu Hiện nay có rất nhiều mức độ phân giải khác nhau từ SVGA, XGA, WXGA, UXGA đến full HD, máy chiếu dùng cho văn phòng thường được chọn nhiều nhất là SVGA hoặc XGA. Trình chiếu bản vẽ kỹ thuật nên dùng máy chiếu văn phòng độ phân giải WXGA.

Tuổi thọ bóng đèn may chieu và khả năng kết nối

Máy chiếu sử dụng có thời gian sử dụng nhất định của bóng đèn hết thời gian sử dụng phải thay bóng đèn mới sử dụng được tiếp. Bạn nên chọn máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn càng cao càng tốt vì giá thành thay bóng đèn khá cao.

Khả năng kết nối máy chiếu thường có đầy đủ các cổng kết nối với máy tính, laptop , đầu DVD lưu ý kết nối với tín hiệu đầu phát HD, macbokook máy chiếu cần có cổng HDMI.

Nếu các bạn có nhu cầu mua máy chiếu, hoặc cần biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ : 04 35640558 hoặc 0934586604 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các bài viết khác


mua máy cắt decal tại F5PRO