home


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ
menuL1
menuR1

Tư vấn cách chọn mua máy chiếu cho lớp học

Ngày cập nhật: 18-06-2015, 2:15 pm

Hiện nay máy chiếu ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy thuyết trình. Máy chiếu hỗ trợ cho việc truyền đạt kiến thức của giáo viên qua bài giảng điện tử trở lên sinh động bằng những hình ảnh, slide, video mình họa..

Việc lựa chọn máy chiếu lợp học phù hợp lưu ý sau:

Máy chiếu dùng cho lớp học giảng đường thường môi trường nhiều ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện chiếu trực tiếp lên màn chiếu do vậy chọn mua máy chiếu có cường độ sáng phù hợp thường 2.500 đến 3.500 Ansi lumen.

Độ phân giải và tương phải máy chiếu cũng ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng hình ảnh trình chiếu. Lưu ý độ phân giải máy chiếu công nghệ LCD và DLP khác nhau tùy thuộc công nghệ.

Lựa chọn màn chiếu

Màn chiếu đóng một phần vai trò quan trọng trong chất lượng hình ảnh hiển thị. Màn chiếu tối đa hoá ánh sáng đến từ máy chiếu bằng cách phản chiếu lại nhiều hơn tới khán giả. Màn chiếu được làm bằng vải công nghệ cao, nó sẽ hội tụ hoặc khuyếch tán ánh sáng chiếu lên chúng và kiểm soát cách ánh sáng sẽ phản chiếu trở lại người xem.

Một màn chiếu phải phản chiếu và phân phối hình ảnh được chiếu theo cách mà mọi người trong phòng có thể nhìn và đọc hình ảnh rõ ràng, bởi vậy chất lượng hình ảnh tối ưu chỉ có thể đạt được nếu máy chiếu và màn chiếu phù hợp với phòng thuyết trình.

Màn chiếu dùng cho phòng học thường dùng màn chiếu 100 inch, 120 inch màn chiếu treo.

Nếu các bạn có nhu cầu mua máy chiếu, hoặc cần biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ : 04 35640558 hoặc 0934586604 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các bài viết khác


máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO