home


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ
menuL1
menuR1

Sưởi ấm bằng bếp than – Đừng “đùa giỡn” với tính mạng

Ngày cập nhật: 21-01-2015, 9:04 am

Chuyện không còn mới nhưng những sự việc đau lòng xảy ra đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng con người khiến bất kỳ ai cũng không khỏi bàng hoàng.

 

 

Chỉ 1 chút bất cẩn, đôi khi là thiếu hiểu biết,  vì trời giá rét có rất nhiều gia đình vô tình để bếp than tổ ong trong nhà sưởi ấm. Thói quen gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng khi lượng CO và CO2 sinh ra trong quá trình đốt than có thể làm suy hô hấp, trụy tim mạch, và rất nhanh chóng dẫn đến tử vong cho nạn nhân. Hai loại khí này không màu, không mùi nên các nạn nhân thường lịm đi trong khi ngủ mà không hề biết gì.

 

 

Cuộc sống hiện đại với nhiều thiết bị giúp làm ấm căn nhà của bạn mà không gây nguy hại, một trong số đó là máy sưởi dầu. Cơ chế làm nóng dầu từ từ làm máy giữ được độ nóng lâu, không làm khô da, an toàn ngay cả với cả trẻ nhỏ.

 

 

Chỉ với 1.920.000đ bạn đã có ngay 1 máy sưởi dầu Máy sưởi dầu Nagakawa NA - SD06 – thương hiệu và công nghệ chính hãng từ Nhật Bản - giúp cả gia đình ấm áp và vui vẻ qua mùa đông giá lạnh.

Chi tiết về sản phẩm: http://f5pro.vn/product-49677/may-suoi-dau-nagakawa-na-sd06.html

 

Các bài viết khác


máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO