home


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ
menuL1
menuR1

Những phụ kiện “cực đỉnh” dành cho máy tính bảng

Ngày cập nhật: 15-10-2012, 9:04 am

Nguồn pin cắm thêm HyperJuice Plug

HyperJuice Plug là nguồn pin ngoài với hai cổng kết nối USB để sạc pin cho máy tính bảng hoặc smartphone thông qua cổng USB. Chân cắm điện được thiết kế kéo ra, thụt vào cho phép dễ dàng sạc và mang đi lại, trong khi đó hai cổng USB cho phép HyperJuice Plug có thể sạc pin cho hai thiết bị cùng một lúc.

Bàn phím Logitech Tablet Keyboard là bàn phím Bluetooth chắc chắn được thiết kế dành cho các máy tính bảng Android.

Có hai phiên bản riêng biệt của bộ pin HyperJuice Plug. Phiên bản dung lượng 10.400mAh có giá 129,95USD, phiên bản 15.600mAh có giá 159,95USD với thời lượng sử dụng tương ứng là 9 và 13 tiếng đồng hồ. Cả hai mẫu này có tới 6 màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Bàn phím Logitech Tablet Keyboard


Thiết bị với bộ vỏ bảo vệ được thiết kế khéo léo để có thể gập đôi như một chân đứng để giữ cho máy tính bảng khi người dùng muốn dựng lên để xem phim và soạn thảo văn bản giống máy tính để bàn. Bàn phím khá tuyệt vời để gõ trong khi “thân hình” mảnh mai của nó cho phép bạn dễ dàng xếp gọn gàng khi không sử dụng. Logitech Tablet Keyboard cũng dành cho iPad và cả hai đều có giá 69,99USD.

Wacom Bamboo Stylus Duo


Bút từ Bamboo Stylus Duo là bút điện dung do hãng Wacom sản xuất- nhà chế tạo các bút chuyên nghiệp dành cho máy tính bảng và màn hình hiển thị được sử dụng bởi các nhà thiết kế đồ họa trên thế giới. Bamboo Stylus Duo sử dụng đầu bút nhỏ 6mm tạo cảm giác tuyệt vời trên máy tính bảng khi viết hoặc vẽ. Ngoài ra, đầu bút còn lại là một bút bi thông thường để người dùng có thể viết trên giấy khi cần. Sản phẩm có màu bạc hoặc đen với giá 39,95USD.

Logitech Harmony Link


Logitech Harmony Link kết nối với mạng WiFi, nơi nó biến tín hiệu từ ứng dụng Harmony Link thành các lệnh hồng ngoại tới TV, hộp set-top và hệ thống giải trí gia đình. Về bản chất, chúng biến đổi thiết bị iOS hoặc Android thành điều khiển không dây từ xa. Trong khi phụ kiện này sẽ làm việc hoàn hảo với smartphone, iPad hoặc máy tính bảng Android.

Logitech Harmony Link có giá 99,99USD.

Bộ bảo vệ màn hình Wrapsol Screen Protector


Wrapsol cung cấp bảo vệ màn hình dành cho hầu hết các thiết bị gồm máy tính bảng của Apple, Samsung, Motorola, Acer, Asus và Google cũng như các thiết bị đọc sách điện tử như Barnes & Noble Nook và Amazon Kindle. Miếng dán bảo vệ màn hình dành cho các máy tính bảng khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Vỏ bảo vệ

      

Vỏ Tablet Ultimate SleeveCase được thiết kế khá nhẹ và được làm bằng cao su tổng hợp cao cấp với lớp vỏ ni lông giúp bảo vệ thiết bị bên trong khi va đập hoặc bị rớt nước vào. Chiếc vỏ Tablet SleeveCase có giá 59USD với dây đeo để người dùng dễ mang theo khi đi lại.

Đế để máy tính Griffin Tablet Stand


Đế Griffin Tablet Stand giúp để máy tính bảng đứng khi cần. Sản phẩm có giá 14,99USD.

Tay giữ máy tính bảng Ergotron Neo-Flex Desk Mount Tablet Arm


Ergotron Neo-Flex Desk Mount Tablet Arm là một tay giữ máy tính bảng linh hoạt được thiết kế để làm việc với nhiều loại máy tính bảng và thiết bị đọc sách điện tử khác nhau. Phần giữ thiết bị được thiết kế dạng trượt để phù hợp với mọi kích cỡ của máy tính bảng và người dùng dễ dàng chỉnh lại chế độ để đứng hoặc để ngang của máy tính bảng. Thiết kế cánh tay chắc chắn nên người dùng có thể điều chỉnh để thiết bị di chuyển mọi nơi cần thiết trên bàn.

Ergotron Neo-Flex Desk Mount Tablet Arm có giá 119USD.

Đầu sạc pin cho hai thiết bị cùng một lúc


Kensington AbsolutePower Dual USB Wall Charger là một đầu sạc dùng để sạc điện cho hai thiết bị cùng một lúc qua cổng USB. Với dòng điện mỗi đầu là 2.1Amp, sạc USB hai đầu có sạc pin cho hai chiếc iPad hoặc các thiết bị khác cùng một lúc tới tỷ lệ sạc tối đa. Đầu sạc này có thể tháo rời để dễ dàng mang theo hoặc cất giữ. AbsolutePower Dual USB Wall Charger có giá 34,99USD.

Seagate Satellite Mobile Wireless Storage


Seagate Satellite Mobile Wireless Storage là một ổ cứng thiết thực với việc tích hợp sẵn kết nối WiFi và thời lượng sử dụng pin 7 tiếng. Được thiết kế để bổ sung dung lượng lưu trữ hạn chế dành cho smartphone và máy tính bảng, thiết bị ngoại vi có thể sử dụng một ứng dụng được tối ưu hóa của iOS và Android để phát các bộ phim HD tới ba thiết bị hỗ trợ WiFi khác cùng một lúc. Nó cũng được sử dụng để đồng bộ các phương tiện truyền thông và tài liệu tới PC hoặc máy tính Mac.
Các bài viết khác


máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO