home


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ
menuL1
menuR1

Hướng dẫn chọn mua máy đếm tiền.

Ngày cập nhật: 11-09-2012, 9:38 am

Tuy nhiên, để chọn lựa cho công ty hay cửa hàng của mình một máy đếm tiền phù hợp vẫn còn là điều băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Khi chọn lựa một máy đếm tiền chúng ta cần hoạch định mục đích sử dụng của mình đối với máy máy đếm tiền để tìm ra được máy đếm tiền phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đếm tiền với rất nhiếu kiểu dáng chức năng và xuất sứ khác nhau.

Chọn lựa kiểu dáng máy đếm tiền:

Kiểu dáng của máy đếm tiền chủ yếu chia làm hai loại chính.

Máy đếm tiền kiểu nằm dài: Loại máy đếm tiền này thường có kích thước lớn, nặng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn phù hợp với các đơn vị ngân hàng, công ty lớn.

Máy đếm tiền kiểu đứng: Có thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt và vận chuyển, sử dụng dễ dàng hơn, tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm. Phù hợp với các công ty, cửa hàng vừa và nhỏ, các phòng ban riêng biệt của công ty lớn. Loại máy đếm tiền này rất đa dạng trên thị trường.

Chọn lựa mục đích, hình thức đếm:

Máy đếm tiền thông thường: Các loại máy đếm tiền loại này chỉ dùng chủ yếu vào mục đích đếm tiền, với các chức năng đếm cộng dồn, đếm ấn định, kiểm tra mệnh giá. Không có khả năng phát hiện tiền siêu giả mệnh giá lớn và ngoại tệ, một số thế hệ máy phát hiện được tiền giả mệnh giá nhỏ.

Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả: Ngoài các chức năng đếm tiền, loại máy này phát hiện được các loại tiền siêu giả mệnh giá lớn, ngoại tệ giả, báo lỗi trong quá trình đếm.

Máy đếm tiền xu: Loại máy này hiện trên thị trường không còn thông dụng. Có chức năng đếm tiền xu, đếm cộng dồn, đếm ấn định, kiểm tra mệnh giá.

Chọn lựa theo xuất sứ:

Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất vẫn là hàng của Đài Loan và Trung Quốc, chất lượng và giá cả ở mức trung bình khá. Khoảng 1,600,000 vnđ đến 5,000,000 vnđ với máy đếm tiền thông thường và trên 5,000,000 với các máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả. Một số loại máy đếm tiền có xuất sứ ở châu Âu.
Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng ưa chuộng: Máy đếm tiền JINGRUI, Máy đếm tiền Balion, Máy đếm tiền Nanxing, Máy Đếm Tiền Silicon…

Để tránh mua nhầm phải hàng giả hàng đã qua sử dụng bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lựa. Tất cả  sản phẩm đều phải có bảo hành.
Một số lưu ý khi sử dụng máy đếm tiền:

Đặt máy ở nơi cố định, không để bị va chạm mạnh hay ngấm nước. Mô tơ cuốn trong máy dùng lâu ngày sẽ bị nhão, bạn nên thay ngay để không ảnh hưởng đến độ chính xác. Sau khi sử dụng, bạn nên đậy nắp máy lại. Thỉnh thoảng, làm vệ sinh cho khay hứng bụi ở bên dưới, và các mắt thần.

Điều chỉnh khe hở phù hợp với số lượng tiền đếm tránh bị kẹt tiền và đếm thiếu số lượng. Khi không chắc về các phím điều khiển nên gọi điện trực tiếp cho nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp.

 

Các bài viết khác


máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO