home


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ
menuL1
menuR1

Đón Tết đủ đầy với 4 “Chiêu thức” mua sắm tiết kiệm

Ngày cập nhật: 19-01-2015, 9:33 am

Cuối mỗi năm là thời gian chiếm được nhiều “cảm tình mua sắm” của đa số người Việt Nam. Người người, nhà nhà đều muốn sắm sửa đồ mới, trang hoàng nhà cửa đón một năm mới nhiều tài lộc. Tuy nhiên, làm thế nào để chi tiêu tiết kiệm, hiệu quả với tiêu chí “thuận vợ thuận chồng sắm đồ sale cũng đẹp” là mối quan tâm của nhiều người. F5pro xin bật mí 5 phương thức giúp bạn mua sắm siêu tiết kiệm khi Tết 2015 đang về rất gần

 

Phân tích hợp lý các khoản chi tiêu

Mỗi gia đình có điều kiện kinh tế và mức thu nhập khác nhau. Tổng hợp các khoản thu và dự trù các khoản chi tiêu một cách hợp lý: với các khoản tiêu “bất di bất dịch” mỗi dịp Tết: ăn uống, quà biếu, lì xì, mua sắm đồ dung mới, trang trí nhà cửa….Bạn cần đưa ra những con số cụ thể để các khoản chi luôn trong tầm kiểm soát để không “vượt trần” hoặc con số vượt trần rất thấp.

 

 

Thống kê danh sách những đồ cần mua

Danh sách này được đưa ra theo thứ tự ưu tiên cần thiết. Ngoài ưu điểm lớn là giúp bạn kiểm soát chi tiêu một cách tối đa, việc lên danh sách này còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian vào thời điểm giápTết gấp gáp. Xác định rõ những thứ ưu tiên cần phải mua và những sản phẩm “chưa có cũng không sao” để tránh việc mua sắm quá đà.

 

Săn hàng khuyến mại

Vào những dịp giáp Tết,khi sức mua của thị trường tăng lên cũng là lúc hầu hết các sản phẩm tiêu dung bắt đầu đà tăng giá. Bởi thế, bạn nên chú ý mua sắm sớm hơn một chút để vừa có nhiều sự lựa chọn, vừa có thể được hưởng nhiều những ưu đãi từ nhà cung cấp.

Sức mua của thị trường tăng cao cũng là lúc các đại lý tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm thu hút sự ủng hộ từ phía khách hàng. Thời điểm này, người tiêu dùng nên có những cân nhắc cụ thể để có thể nhận ra đâu là chương trình thực sự tiết kiệm với gia đình mình.

 

 

Mua sắm trả góp bằng thẻ tín dụng

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, các chương trình mua hàng trả góp được các nhà cung cấp đưa ra nhắm kích thích nhu cầu mua sắm của người dân. Nhưng nếu không tính toán cẩn thận, bạn có thể sẽ phải thanh toán khoản tiền lãi không nhỏ hàng tháng. Với khách hàng mua sắm tại F5pro, chương trình trả góp lãi suất 0% 6 tháng, 12 tháng hay tặng 1 – 3 tháng lãi suất là “chiêu” mua sắm rất “lời” cho khách hàng.

 

 

Chương trình ưu đãi đón Tết với hàng trăm sản phẩm được giảm giá kèm quà tặng thiết thực cùng chính sách bán hàng & chăm sóc khách hàng vượt trội tại F5pro đang áp dụng được coi là “điểm hẹn” mà khách hàng có thể mua sắm tiết kiệm, hiệu quả và thông minh trong dịp cuối năm này.

Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập website http://f5pro.vn/ để đặt mua cho gia đình mình những sản phẩm công nghệ hấp dẫn.

Các bài viết khác


máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO