home


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ
menuL1
menuR1

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược giặt là - F5laundry thành công rực rỡ

Ngày cập nhật: 08-01-2019, 2:45 pm

Nhận được thư mời tham gia hội chợ từ ban lãnh đạo của Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2018 (Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược giặt là).

F5laundry trực thuộc F5Corp đã tham gia gian hàng triển lãm tại Hội chợ này, nhằm mục tiêu giới thiệu cho khách hàng tiềm năng hiểu hơn về máy giặt, máy là…, đồng thời giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận thêm một số model mới, công nghệ mới.

Hội chợ ngày đầu khai mạc

Gian hàng của công ty F5laundry được đặt ở vị trí trung tâm, kế bên gian hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành máy giặt. Do đó, khách tham dự triển lãm sẽ dễ dàng thấy gian hàng và ghé thăm để được tư vấn về các sản phẩm máy giặt, máy là. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, giàu nhiệt huyết và đầy chuyên nghiệp nên khi khách hàng ghé thăm gian hàng của F5laundry sẽ được tư vấn nhiệt tình.

Gian hàng công ty F5laundry tại triển lãm

F5laudndry tư vấn cho khách hàng về sản phẩm

Tham gia hội chợ lần này có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh trong ngành máy giặt như Thụy Sỹ, Thái Lan, Hàn Quốc,… Đây được xem là một cơ hội lớn để giúp cho F5laundry có thể tiếp cận và giới thiệu dịch vụ của mình đến các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài mà có nhu cầu đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Đại diện hãng tham quan gian hàng

Lãnh đạo công ty F5laundry

Hội chợ triển lãm diễn ra trong 3 ngày từ ngày 6 đến 8 tháng 12  năm 2018 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (IEC) giới thiệu sản phẩm và giúp các doanh nghiệp có thể đưa ra các ý tưởng để có thể tiếp cận những dòng máy giặt và máy sấy mới hiện đại phục vụ cho ngành Y dược

Profile, Catalog của công ty

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo của “Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược giặt là” đã tạo cơ hội cho công ty chúng tôi giao lưu với các doanh nghiệp, công ty khác và cũng xin cảm ơn hàng loạt những đóng góp âm thầm mà đầy nhiệt huyết của những người đứng sau chương trình đã tạo nên sự thành công rực rỡ cho gian hàng công ty F5laundry.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của F5laundry tại hội chợ

Các bài viết khác


máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO