home


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ
menuL1
menuR1

Lĩnh vực hoạt động, quan hệ đối tác và mục tiêu của công ty F5

Ngày cập nhật: 30-06-2011, 1:35 pm

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Thương mại điện tử
            Với mục đích đưa công ty F5 trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu áp dụng giải pháp bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, chất lượng. Dựa trên nền tảng  là Websites: www.f5pro.vn các sản phẩm niêm yết đa dạng, chính xác cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu, miễn phí giao hàng, lắp đặt hướng dẫn sử dụng tận nơi (nội thành Hà Nội, và TP.HCM) chúng tôi mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất làm hài lòng mọi đối tượng.

2. Các sản phẩm CNTT
            Công ty CP Công nghệ F5 cũng là một trong những công ty phân phối các sản phẩm Công nghệ thông tin có uy tín tại Việt nam, mạng lưới các bạn hàng, các đại lý, các nhà tích hợp hệ thống cũng như tới người sử dụng trực tiếp.
    Các sản phẩm công nghệ thông tin công ty cung cấp bao gồm:
    + Máy tính xách tay: Nhập khẩu trực tiếp một số dòng Laptop của Dell, HP, Sony, Thinkpad, ngoài ra chúng tôi còn là đại lý phân phối chính thức các thương hiệu HP, Acer, IBM Lenovo, Sony, Apple, Toshiba.
    + Linh kiện máy tính: Chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện rời, các thiết bị ngoại vi chất lượng cao cho các nhà tích hợp hệ thống: Processor, Mainboard, HDD, Video Card, máy in, loa, máy quét, modem, .. .
    + Các thiết bị mạng: là nhà phân phối của các hãng sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực mạng: Linksys, Cisco, 3Com, Intel, AMP, Fluke...
    + Sản phẩm Server, desktop, notebook của các hãng: HP - Compaq, IBM, ... với chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tuân thủ theo đúng quy định của nàh sản xuất.
    + Các phần mềm đóng gói: Phần mềm quản lý, phần mềm truyền thông...

3. Sản xuất phần mềm, thiết kế website
            Nghiên cứu, phát triển các phần mềm ứng dụng là một trong các định hướng cơ bản và lâu dài của Công ty CP Công nghệ F5, nhằm hướng tới việc phục vụ khách hàng ngày càng hoàn hảo và toàn diện hơn với các giải pháp trọn gói.
             Hiện nay công ty đang triển khai cùng với một số đơn vị khác thực hiện nghiên cứu, sản xuất và khai thác các phần mềm như:
            - Quản lý văn phòng: kế toán, quản trị văn bản, E-mail...
            - Quản trị cơ sở dự liệu: SQL Server, ORACLE,...
            - Giải quyết các bài toán kỹ thuật trong lĩnh vực địa chính, truyền thông.

4. Thiết bị an ninh

            F5Pro một trong nhưng công ty hàng đầu của Việt Nam về hệ thống cửa an ninh điều phối lối vào và các thiết bị an ninh, an toàn khác cho các Văn phòng chính phủ, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Phòng hội thảo, Phòng bảo mật của các nhà máy công nghệ cao, Nhà sản xuất vàng, Kim cương...các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất tại các nhà máy trực thuộc tập đoàn.
            Hệ thống cửa của F5Pro đã được lắp đặt tại văn phòng của các công ty, ngân hàng, bộ ngành trong cả nước như Ngân hàng Techcombank, HSBC, Ericsson... 
            Chúng tôi còn tư vấn lắp đặt Camera quan sát cho các toà nhà đang xây dựng, biệt thự, văn phòng, phân xưởng, khách sạn, khu resort.
             • Camera quan sát ngày và đêm (Hồng ngoại, gắn được ngoài trời và trong nhà, gắn nơi nhiệt độ cao hoặc trong kho lạnh, thu gần và xa).
             • Camera dome áp trần nguỵ trang (quan sát ngày đêm, để những nơi không thể phát hiện), thiết bị không dây và có dây, kết nối trực tiếp IP (Internet) không qua hệ thống DVR (bộ ghi hình hay card ghi hình).
             • Camera Speed dome(tuần tra) tự động quay 128 điểm, quay trái phải, zoom gần xa(khoảng cách 300-500m) hình ảnh như thật.
             • Thiết bị ghi hình đầu ghi DVR, Card ghi hình máy tính(dùng lưu trữ thông tin hằng ngày khi gặp sự cố có thể xem lại, thu hình kết nối hệ thống chống trộm).

5. Dịch vụ
5.1. Bảo hành, bảo trì và nâng cấp hệ thống.

            • Trang thiết bị cho công tác kiểm tra, bảo hành, bảo trì đầy đủ và hiện đại, tác phong tận tình, chuyên nghiệp.

            • Tài liệu hướng dẫn kỹ thuật của các sản phẩm cung cấp đầy đủ.

            • Phụ kiện và linh kiện thay thế đáp ứng được mọi nhu cầu của khách.
            • Phương án thực hiện bảo hành: Sửa chữa, thay thế mới từng phụ kiện hoặc cả cụm linh kiện.
5.2. Tư vấn đào tạo
            Song song với việc cung cấp cho khách hàng một hàng tầng cơ sở công nghệ thông tin hiện đại, Công ty Cổ phần Công nghệ F5 còn sẵn sàng cộng tác với các đối tác cũng như bạn hàng để để tư vấn lựa chọn, thiết kế, xây dựng và phát triển các hệ thống ứng dụng.
            Các hệ thống thông tin, xây dựng trên cơ sở các dịch vụ truyền thông (LAN, WAN) được cung cấp bởi Công ty Công ty CP Công nghệ F5 luôn phát huy tính hiệu quả, bảo mật và độ bền cao.
            Các vấn đề về triển khai, lắp đặt, vận hành thiết bị cũng ằng việc tiến hành đào tạo, chuyển giao công nghệ sau bán hàng đều được Công ty CP Công nghệ F5 tiến hành một cách nghiêm túc, đáp ứng được nhu cầu cũng như sự tín nhiệm của khách hàng.


QUAN HỆ ĐỐI TÁC
1. Các đối tác nước ngoài

            Cùng với sự phát triển ngày một mạnh mẽ, Công ty CP Công nghệ F5 hiện tại đã đem đến cho các đối tác nước ngoài một sự tin tưởng vào khả năng và trình độ của mình, qua việc Công ty CP Công nghệ F5 đang trở thành một trong những đối tác của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới:
            - Là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu của Intel (Intel Premier Provider)
            - Là nhà phân phối tại miền bắc Việt Nam sản phẩm Máy tính của hãng HP, Acer, Dell.
            - Là đại lý cho các hãng có uy tín trên thế giới: COMPAQ, IBM, HP, ASUS, Gigabyte,EPSON, ACER, AMP, CISCO, 3COM ...

2. Các đối tác trong nước
            Công ty Công ty CP Công nghệ F5 có quan hệ đối tác với hầu hết các công ty có uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong nước, đặc biệt trong đó là các công ty có uy tín tại các khu vực thành phố, thị xã của các tỉnh thành. Qua đó, Công ty CP Công nghệ F5 đang ngày càng thiết lập được khả năng phục vụ khách hàng chu đáo hơn cả về việc cung cấp hàng hoá lẫn dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY.
1. Mục tiêu
    • Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.
    • Trở thành sự lựa chọn số một đối với người tiêu dùng nhờ vào khả năng cung cấp hàng hoá và khả năng chăm sóc khách hàng.
    • Nâng cao được mức sống của cán bộ, công nhân viên trong công ty - dần mang lại một thu nhập ổn định đáp ứng được nhu cầu cuộc sống.
    • Thực hiện tốt chính sách thu hút nhân tài vào làm việc, cống hiến cho ngành CNTT và xã hội.

2. Định hướng phát triển
    • Tích cực đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh của công ty và sản phẩm đến người tiêu dùng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo và nhân viên.
    • Giữ vững và phát huy được xu hướng phát triển hiện nay của công ty cả về doanh số và nhân lực.
    • Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm ngày càng tăng cường được hàm lượng công nghệ trong công việc, cải thiện được năng suất và hiệu quả công việc ngày càng tốt hơn..
    • Củng cố và hoàn thiện thêm hệ thống các văn phòng, đại lý để ngày càng mang lại cho khách hàng sự phục vụ chu đáo hơn.
    • Đầu tư, nghiên cứu phát triển phần mềm.

Các bài viết khác


máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO