home


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ
menuL1
menuR1

F5PRO – THƯƠNG HIỆU MÁY CÔNG NGHIỆP “SỐ 1” VIỆT NAM

Ngày cập nhật: 27-06-2015, 11:45 am

Website http://f5pro.vn/ ra đời là một bước đột phá trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc cung cấp hàng hoá, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng.

Được thành lập từ năm 2001, nhằm mục đích ứng dụng những thành tựu khoa học và công nghệ vào sản xuất kinh doanh, đào tạo. Sau hơn 10 năm phát triển, F5pro đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm công nghệ cao bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet tại Việt Nam.

 

Được sự hỗ trợ và hợp tác với những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm trong và ngoài nước, F5pro mang tới cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng phong phú, đa dạng ở nhóm ngành hàng Công nghiệp & xây dựng, với các dịch vụ và giải pháp tổng thể bao gồm: XỬ LÝ ẨM, THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG, VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, THIẾT BỊ GIẶT CÔNG NGHIỆP, MÁY NÉN KHÍ, MÁY GIA CÔNG, ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG, MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP, XE ĐẨY – XE NÂNG VÀ CÁC LOẠI THIẾT BỊ ĐIỆN…

 

 

 

Trong những năm qua, bên cạnh những thành công trong việc phân phối hàng hóa cho các nhà nhập khẩu, cung cấp hàng hóa chuyên nghiệp, F5pro còn tham gia rất nhiều các Dự án trong nước của các Cơ quan, các Bộ, Ngành, các Tổ chức Chính Phủ, Ngân Hàng...

 

 

 

 

Đi kèm với đó là các dịch vụ tư vấn, giải đáp miễn phí về các giải pháp tổng thể, dịch vụ trọn gói lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành – bảo trì tại nơi sử dụng. Từ những thành quả đạt được, F5pro luôn nhận được sự tin tưởng của mọi đối tác và khách hàng, khẳng định thương hiệu “Siêu thị máy Công nghiệp “Số 1” tại Việt Nam.

 

Các bài viết khác


máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO