home


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ
menuL1
menuR1

Giải pháp hình ảnh hoá tài liệu của Kodak tại Banking Vietnam

Ngày cập nhật: 24-06-2011, 10:22 am
Các sản phẩm và công nghệ hình ảnh hóa tài liệu của hãng Kodak được trưng bày, trình diễn kết hợp với các giải pháp số hóa và bóc tách dữ liệu tại hội thảo và triển lãm Banking Vietnam 2010 chủ đề “Ứng dụng và phát triển CNTT-TT trong hoạt động ngân hàng năm 2010” tại Khách sạn New World, TP.HCM.

Trong hội thảo và triển lãm năm nay, ngoài các dòng máy quét để bàn tốc độ quét từ 20 tờ/phút đến 60 tờ/phút, các quan khách và khách tham quan hoàn toàn ấn tượng và bất ngờ về tốc độ quét cực nhanh và chất lượng ảnh đầu ra của các dòng máy quét chuyên dụng như Kodak i4000 Series (tốc độ 100 – 120 tờ/phút) và Kodak i700 Series (tốc độ 90 - 130 tờ/phút).

Kết hợp với phần mềm tách bộ hồ sơ, đặt tên và tạo chỉ mục Kodak Capture Pro, Kodak và DSG Vietnam đã mang đến một giải pháp đột phá về tính chuyên nghiệp trong việc quét tài liệu, quy trình tách bộ hồ sơ và xử lý hình ảnh sau khi quét tại các doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực tài chính - ngân hàng .

Với các sản phẩm và giải pháp số hóa tài liệu được cung cấp bởi Kodak và nhà phân phối chính thức DSG Vietnam, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc lưu trữ, chia sẻ và bảo mật tài liệu điện tử cho hoạt động của công ty mình. Giải pháp này cũng mang đến việc tiết kiệm chi phí quản lý điều hành và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.


Các bài viết khác


máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO