home


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ
menuL1
menuR1

Card Kỹ Xảo BlackMagic Design UltraStudio 4K Extreme 3

Mã hàng:
Giá: 81.644.000 VND [Giá đã bao gồm VAT]
Xuất xứ: Blackmagic
Bảo hành: 12 tháng icon Bao Hanh
Kho hàng: Còn hàng
Dat mua hang
Dat mua hang
Khuyến mại:
Chia sẻ sản phẩm:
Thich san pham

Với cổng Thunderbolt, UltraStudio cho phép bạn làm việc với video ở độ phân giải cao nhất lên đến Ultra HD và DCI 4K! UltraStudio có nhiều phiên bản, từ những version lớn phù hợp để gắn vào các thùng thiết bị chuyên dụng đến các version nhỏ gọn phù hợp di động, được trang bị cổng Thunderbolt cũng như các kết nối SDI, HDMI và analog. UltraStudio làm việc với tất cả các phần mềm video thông dụng như DaVinci Resolve, Final Cut Pro, Avid Media Composer và Adobe Creative Suite. UltraStudio làm việc với mọi phần mềm video chạy trên Mac OS X và Windows.

Workflow cao cấp

Các mẫu UltraStudio cho Thunderbolt hoàn hảo cho những công việc cần hiệu suất cao, đòi hỏi chất lượng cao nhất. Sử dụng một cáp Thunderbolt đơn nhất, bạn có thể dễ dàng kết nối đến bất cứ máy tính để bàn hoặc laptop nào có cổng Thunderbolt để thực hiện color correction, editing, visual effects và video streaming. Nhẹ và nhỏ gọn, UltraStudio HD Mini và UltraStudio Mini là hai mẫu vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển từ máy tính này sang máy tính khác. Các mẫu UltraStudio 4K có hiệu suất vô cùng cao, cho phép capture và playback ở chất lượng Ultra HD 60p editing cũng như độ phân giải DCI 4K.

Có nhiều version khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu!

Các mẫu UltraStudio 4K có thiết kế bằng một đơn vị rack tiêu chuẩn, được trang bị kết nối 6G và 12G-SDI tiên tiến có hiệu suất cao, phù hợp để gắn vào các thùng thiết bị tiêu chuẩn, trong các suite hậu kỳ hoặc các bộ dụng cụ chuyên dụng. UltraStudio HD Mini được trang bị cổng Thunderbolt 3 cùng các kết nối SDI và analog và các input hỗn hợp, tham chiếu và RS-422. Bạn cũng có thêm dual link 3G-SDI với fill và key output đồnồng thời, cũng như cổng HDMI. UltraStudio Mini Recorder và UltraStudio Mini Monitor có các kết nối SDI và HDMI, sẵn sàng khi bạn cần capture và playback ở SD hoặc HD. Các mẫu UltraStudio HD Mini và UltraStudio Mini cấp nguồn của Thunderbolt, vì thế bạn chỉ việc gắn dây vào và làm việc thôi!

 

UltraStudio 4K Extreme

 

 

Khi bạn muốn capture và playback không giới hạn, bạn nên chọn UltraStudio 4K Extreme. Đây lản sản phẩm capture và playback mạnh mẽ nhất hiện có. Nó được trang bị các kết nối 12G-SDI và HDMI 2.0 mới nhất, tiên tiến nhất, cho phép bạn làm việc với các video tốc độ khung hình cao ở mức 60 fps, hình ảnh deep 12-bit color ở độ phân giải 4K. Tích hợp phần cứng mã hóa cho phép convert video sang H.265 trong thời gian thực, giúp phân phối định dạng Ultra HD. Nó còn được trang bị nhiều kết nối analog và digital hơn các mẫu UltraStudio khác, vì vậy, nó có thể được sử dụng với hầu hết các máy quay, deck, router hay màn hình. Thậm chí nếu bạn cần có hiệu suất cao hơn, bạn có thể dùng đên UltraStudio 4K Extreme 3. Ngoài các tính năng mạnh mẽ tương đương UltraStudio 4K Extreme, nó còn được trang bị kết nối Thunderbolt 3 mới nhất có tốc độ cực cao, cho phép transfer với tốc độ lên đến 40 Gb/s qua một sợi cáp duy nhất

Tích hợp phần cứng mã hóa

Các mẫu UltraStudio 4K Extreme được trang bị một phần cứng mã hóa đa định dạng, cho phép bạn capture sang H.265. H.265 cung cấp chất lượng tuyệt vời và là tiêu chuẩn nén mới trong phân phối nội dung Ultra HD online. Bạn có thể dụng file nén ở định dạng H.265 cho video SD và HD để có được file dung lượng nhỏ nhất và chất lượng cao nhất so với bất kỳ định dạng nén nào khác. Phần cứng mã hóa tích hợp được thiết kế để có thể nâng cấp, vì vậy bạn có thể yên tâm khi công nghệ phát triển trong tương lai và định dạng mới có thể được cập nhật thông qua phần mềm khi chúng có mặt.

Kết nối chất lượng cao nhất thế giới

Với UltraStudio, bạn có thể kết nối với hầu như tất cả các thiết bị video, bao gồm máy quay, màn hình và các broadcast deck để dựng và record một cách chính xác.

UltraStudio Mini

Các mẫu UltraStudio Mini lý tưởng khi cần dùng trong các không gian nhỏ hẹp và bạn chỉ cần capture hoặc playback. UltraStudio Mini Recorder trang bị kết nối 1.5G-SDI và HDMI input, còn UltraStudio Mini Monitor có 1.5G-SDI và HDMI output

UltraStudio HD Mini

UltraStudio HD Mini có 3G-SDI, analog YUV và NTSC/PAL video input tổng hợp, 2 kênh analog audio in và tham chiếu cũng như RS-422 cho deck control! Cho output, bạn có dual link 3G-SDI với fill và key đồng thời, cộng với HDMI. UltraStudio Mini còn được trang bị Thunderbolt 3, cho phép bạn capture và playback video không nén ở tốc độ 40 Gb/s, cho phép CPU có thể thảnh thơi xử lý các việc khác.

 

UltraStudio 4K

UltraStudio 4K có 6G-SDI, HDMI 1.4, analog component video, 16 kênh SDI âm thanh, 2 kênh balanced analog, 2 kênh unbalanced AES/EBU audio, timecode, các chuyển đổi up/down/cross, reference và serial deck control.

 

UltraStudio 4K Extreme

UltraStudio 4K Extreme có 12G-SDI với loop output để làm việc với video 2160p60 thông qua một sợi cáp duy nhất. Nó còn có HDMI 2.0, analog component, 4 kênh XLR analog và 2 kênh AES/EBU digital audio, timecode, reference và serial deck control. Kết nối thông qua Thunderbolt hoặc PCI Express adapter tùy chọn cho video có tốc độ khung hình cao hơn và các workflow 4K RGB. UltraStudio 4K Extreme 3 có cùng các tính năng mạnh mẽ như UltraStudio 4K Extreme, ngoài ra nó còn có thêm kết nối Thunderbolt 3 mới nhất, cho phép transfer ở tốc độ 40 Gb/s.

Sức mạnh của Thunderbolt

Được xây dựng dựa trên công nghệ Thunderbolt™, UltraStudio sử dụng một kết nối cáp đơn giản  nhưng nhanh chóng và có băng thông đủ lớn để xử lý các video có độ phân giải cao nhất một cách dễ dàng. Thunderbolt đảm bảo có độ trễ thấp và thời gian đồng bộ hóa có độ chính xác cao, cho phép capture và playback ở chất lượng cao nhất. Các mẫu UltraStudio HD Mini và UltraStudio Mini được cấp nguồn qua cổng Thunderbolt, vì vậy chúng cực kỳ nhỏ gọn và có tính di động cao. Các mẫu có hiệu suất cao như UltraStudio 4K và UltraStudio 4K Extreme được trang bị Thunderbolt 2 với tốc độ nhanh gấp 2 lần với loop thru và 6G-SDI hoặc 12G-SDI. Các mẫu UltraStudio HD Mini và  UltraStudio 4K Extreme 3 đều được trang bị kết nối Thunderbolt 3 với tốc độ cực nhanh, lên đến 40Gb/s, khiến UltraStudio 4K Extreme 3 trở nên lý tưởng cho các workflow đòi hỏi 3D stereoscopic, Ultra HD và DCI 4K.

 

Chất lượng không thể so sánh

Độ phân giải 4K tuyệt đẹp, nén hoặc không nén

UltraStudio 4K hỗ trợ các định dạo video nén phổ biến như ProRes và DNxHD cũng như video 10-bit không nén, vì vậy bạn không bị trói buộc trong một định dạng file cố định nào. Khi làm việc với video không nén, tất cả các hình ảnh được capture đều hoàn hảo đến từng pixel từ source, vì vậy bạn có thể tự tin rằng mình đang làm việc với video chất lượng cao nhất có thể. Có được keying sắc nét nhất trên phông xanh lá, các composition sạch sẽ, color correction tuyệt vời… Ultra HD 4K có độ phân giải cao gấp 4 lần 1080HD, cho hình ảnh vô cùng tuyệt vời.

6G-SDI

Tương thích với các định dạng SD, HD và Ultra HD

UltraStudio 4K được trang bị 6G-SDI, có khả năng tương thích với các thiết bị SD, 720p và 1080HD ở tốc độ khung hình lên đến 60 fps, bạn cũng có thể chuyển sang Ultra HD lên đến 60 fps! Đó là một dải định dạng video đáng kinh ngạc với một kết nối BNC SDI thông thường. Bởi vì các kết nối 6G-SDI là đa tỉ lệ, chúng có thể được chuyển giữa 270 Mb/s, 1.5 Gb/s, 3 Gb/s và 6 Gb/s để tương thích với các thiết bị SD, HD hoặc Ultra HD mà bạn đang sử dụng.

12G-SDI

Tốc độ vô cùng đáng kinh ngạc cho video Ultra HD có tốc độ khung hình cao

Các mẫu UltraStudio 4K Extreme được trang bị công nghệ 12G-SDI mới nhất, khiến nó trở thành giải pháp capture và playback mạnh mẽ nhất thế giới. Tốc độ cực cao của 12G-SDI có nghĩa là UltraStudio 4K Extreme có thể hỗ trợ cả capture và playback ở định dạng Ultra HD và 4K 60p qua một cáp BNC duy nhất. Bởi vì các kết nối 12G-SDI cũng là đa tỉ lện, bạn vẫn có thể kết nối nó với các thiết bị hiện có của mình. Chỉ 12G-SDI mới cho bạn khả năng tương thích với các thiết bị SD và HD hiện tại mà vẫn hỗ trợ cho tương lai với các định dạng Ultra HD lên đến 2160p60. UltraStudio 4K Extreme thậm chí còn hỗ trợ dual link 12G-SDI vì vậy bạn có thể làm 3D lập thể hoặc fill và key đồng thời, tất cả trong thời gian thực.

Thiết kế đẹp

Phong cách trang nhã và độ bền cao

Mặt trước đầy trang nhã của UltraStudio 4K được tích hợp màn hình màu LCD và nhanh chóng để sử dụng các nút video và audio input, với tất cả các kết nối video và audio sử dụng các kết nối BNC, HDMI và XLR tiêu chuẩn. UltraStudio HD Mini được thiết kế để dễ dàng mang đi và có kích thước bằng 1/3 rack tiêu chuẩn, vì vậy nó có thể được gắn với các thiết bị khác, hoặc để gọn gàng trên bàn. Với một loạt các kết nối, nó hoàn hảo để đi trên đường. Các mẫu UltraStudio Mini vừa vặn trong lòng bàn tay và được trang bị các kết nối SDI và HDMI ở một đầu và một cổng Thunderbolt ở đầu kia.

Mac OS X

Sử dụng phần mềm yêu thích của bạn

UltraStudio được hỗ trợ bởi một lượng lớn phần mềm chạy trên Mac OS X. Có khả năng làm việc với các phần mềm dựng phim tuyệt vời như Final Cut Pro X, Premiere Pro CC, và Avid Media Composer. Đối với visual effects, có đầy đủ khả năng tương thích với Fusion, After Effects CC và Photoshop CC. Đối với audio, tương thích với ProTools, Steinberg Nuendo và Cubase. Để streaming, bạn có thể dùng với  Flash Media Live Encoder, Wirecast, Livestream Producer.

Windows

Khả năng tương thích vô địch

Đối với Windows, bạn có thể kết nối với cực kỳ nhiều phần mềm vì UltraStudio hỗ trợ WDM, DirectShow và QuickTime! Để dựng phim, bạn có thể dùng Avid Media Composer, Premiere Pro CC, MAGIX Vegas Pro, Corel VideoStudio Pro, CyberLink Power Director và MAGIX Video Pro. Đối với visual effects, bạn có thể dùng với Fusion, After Effects CC và Photoshop CC. Phần mềm âm thanh thì gồm có Steinberg Nuendo và Cubase. Khi streaming, bạn có thể tương thích hoàn toàn với Flash Media Live Encoder, Xsplit Broadcaster, Wirecast và Livestream Producer.

 
Đầu vào video SDI 2x 10 bit SD / HD / Ultra HD / 4K (có thể chuyển đổi 2D / 3D) 
Hỗ trợ 3 Gb / s và 6 Gb / s liên kết kép 4: 2: 2/4: 4: 4 
Định dạng 4K và 1080p hỗ trợ: 
DCI / UHD 4K 4: 2: 2 bằng liên kết đơn 6G-SDI 
1080p RGB 4: 4: 4 bằng liên kết đơn 3G-SDI 
1080p 4: 2: 2 bằng liên kết đơn HD-SDI 
1080p 4: 4: 4 bằng liên kết kép HD-SDI
Vòng lặp video SDI 2x được khóa lại, 10 bit SD, HD, 3G-SDI, 6G-SDI
Đầu ra video SDI 2x 10 bit SD / HD / 3G / Ultra HD / 4K (có thể chuyển đổi 2D / 3D) 
Hỗ trợ 3 liên kết kép Gb / s và 6 Gb / s 4: 2: 2/4: 4: 4 Hỗ trợ định dạng 4K và 1080p: 
DCI / UHD 4K 4: 2: 2 bằng liên kết đơn 6G-SDI 
1080p RGB 4: 4: 4 bằng liên kết đơn 3G-SDI 
1080p 4: 2: 2 bằng liên kết đơn HD-SDI 
1080p 4: 4: 4 theo định dạng kép -link HD-SDI
Đầu vào video analog 1x Thành phần YUV trên 3 BNC 
1x tổng hợp trên 1 BNC
Đầu ra video analog 1x Thành phần YUV trên 3 BNCs 
1x tổng hợp trên 1 BNC
Đầu vào video HDMI 1x Loại HDMI Một đầu nối bao gồm đóng gói khung hình 3D, Ultra HD và hỗ trợ 
4K hỗ trợ định dạng 4K: 
DCI 4K 4: 2: 2 của HDMI
Đầu ra video HDMI 1x Loại HDMI Một đầu nối bao gồm đóng gói khung hình 3D, Ultra HD và hỗ trợ 
4K hỗ trợ định dạng 4K: 
DCI 4K 4: 2: 2 của HDMI
Đầu vào âm thanh analog 2 kênh âm thanh analog cân bằng chuyên nghiệp thông qua đầu nối XLR và 2 kênh tiêu thụ không cân bằng qua kết nối RCA
Đầu ra âm thanh analog 2 kênh âm thanh analog cân bằng chuyên nghiệp qua đầu nối XLR
Đầu vào âm thanh AES / EBU 2 kênh không cân bằng với bộ chuyển đổi tỷ lệ mẫu trên đầu nối BNC
Đầu ra âm thanh AES / EBU 2 kênh không cân bằng với bộ chuyển đổi tỷ lệ mẫu trên đầu nối BNC
Đầu vào âm thanh SDI 8 kênh được nhúng trong các kênh SD 
16 được nhúng trong 
các kênh HD 16 được nhúng trong Ultra HD và 4K
Đầu ra âm thanh SDI 8 kênh được nhúng trong các kênh SD 
16 được nhúng trong 
các kênh HD 16 được nhúng trong Ultra HD và 4K
Đầu vào âm thanh HDMI 8 kênh được nhúng trong SD, HD, 2K, Ultra HD và 4K
Đầu ra âm thanh HDMI 8 kênh được nhúng trong SD, HD, 2K, Ultra HD và 4K
Nhập mã hóa thời gian 1x XLR cho đầu vào LTC
Đầu ra Timecode 1x XLR cho đầu ra LTC
Đồng bộ hóa đầu vào Blackburst trong SD hoặc Tri-Sync ở chế độ HD
Thiết bị điều khiển Cổng điều khiển boong tương thích RS-422 của Sony Cổng 
nối tiếp Tx / Rx có thể đảo ngược theo điều khiển phần mềm
Giao diện máy tính 2x Thunderbolt 2
Codec được hỗ trợ AVC-Intra, AVCHD, Canon XF MPEG2, SLR kỹ thuật số, DV-NTSC, DV-PAL, DVCPRO50, DVCPROHD, DPX, HDV, XDCAM EX, XDCAM HD, XDCAM HD422, Apple ProRes 4444, Apple ProRes 422 (HQ), Apple ProRes 422, Apple ProRes (LT), Apple ProRes 422 (Proxy), Uncompressed 8-bit 4: 2: 2, Uncompressed 10-bit 4: 2: 2, Uncompressed 10-bit 4: 4: 4
Ứng dụng được hỗ trợ Apple Final Cut Pro X, Adobe Premiere Pro, Avid Media Composer, Adobe After Effects, Nuke - Foundry, DaVinci Resolve, Avid Pro Tools, Steinberg Cubase, Steinberg Nuendo, Adobe Photoshop, Avid Symphony, Avid Tin tức Cutter, Công cụ On Air chỉ : in / live: cut / just: play / just: live, Softron OnTheAir Video / MovieRecorder / OnTheAir CG, Flash Media Encoder, Wirecast, Livestream Procaster, Resolume Avenue 4, Sony Vegas Pro, Corel VideoStudio Pro X4, Giám đốc điện CyberLink, MAGIX Video Pro X4, Vidcaster Pro / Studio / Broadcast, Uniplay, Playbox AirBox, CasparCG, Magicsoft CG, Xsplit Broadcaster, Harris Infocaster
Nâng cấp phần mềm nội bộ Phần mềm được tích hợp vào trình điều khiển phần mềm. Trình điều khiển phần mềm tải nâng cấp khi khởi động hệ thống hoặc thông qua phần mềm cập nhật.
Hỗ trợ định dạng 4K SDI: 
3840x2160p / 23,98, 3840x2160p / 24, 3840x2160p / 25, 3840x2160p29.97, 3840x2160p30, 3840x2160p50, 3840x2160p59.94, 3840x2160p60, 4096x2160p23.98, 4096x2160p24, 4096x2160p25, 4096x2160p29.97, 4096x2160p30, 4096x2160p50, 4096x2160p59.94, 4096x2160p60 
 
HDMI : 
3840x2160p / 23,98, 3840x2160p / 24, 3840x2160p / 25, 3840x2160p29.97, 3840x2160p30, 4096x2160p23.98, 4096x2160p24
Hỗ trợ định dạng HD SDI: 
720p50, 720p59.94, 720p60, 1080PsF23.98, 1080p23.98, 1080PsF24, 1080p24, 1080PsF25, 1080p25, 1080PsF29.97, 1080p29.97, 1080PsF30, 1080p30, 1080i50, 1080p50, 1080i59.94, 1080p59.94, 1080i60 và 1080p60 
HDMI: 
720p50, 720p59.94, 720p60, 1080PsF23.98, 1080p23.98, 1080PsF24, 1080p24, 1080PsF25, 1080p25, 1080PsF29.97, 1080p29.97, 1080PsF30, 1080p30, 1080i50, 1080p50, 1080i59.94, 1080p59,94, 1080i60 và 1080p60
Hỗ trợ định dạng SD SDI: 
625/25 PAL, 525 / 29.97 NTSC 
HDMI: 
625/25 PAL, 525 / 29.97 NTSC
Tuân thủ SDI: 
SMPTE 292M, SMPTE 259M, SMPTE 296M, SMPTE 372M, SMPTE 425M cấp B, ITU-R BT.656 và 
HDMI -ITU-R BT.601 : 
HDMI 1.4b
Lấy mẫu video SDI HD và 4K ở tốc độ tối đa 30p ở 4: 2: 2 và 4: 4: 4 
(mọi thứ trên 30p ở cả HD hoặc UHD sẽ được lấy mẫu ở 4: 2: 2)
Độ chính xác màu SDI / HDMI: 10 bit
Không gian màu SDI REC 601, REC 709
Lấy mẫu âm thanh SDI Tốc độ lấy mẫu tiêu chuẩn truyền hình là 48 kHz và 24 bit
Hỗ trợ siêu dữ liệu SDI VITC đọc cho 3: 2 pulldown loại bỏ 
Vanc chụp và phát lại sử dụng lên đến 3 dòng video trong tập tin 
HD RP188 
Closed phụ đề
Độ phân giải HDMI Pixel cho pixel có độ phân giải lên tới 4K
Bảo vệ Sao chép HDMI Đầu vào HDMI không thể chụp từ nguồn HDMI được bảo vệ bản sao. Luôn xác nhận quyền sở hữu bản quyền trước khi chụp hoặc phân phối nội dung.
Chuyển đổi không gian màu Phần cứng dựa trên thời gian thực
Xử lý 3D Luồng kép và đóng khung và phát lại được đóng gói
Chuyển đổi HD Down Tích hợp, phần cứng chất lượng cao xuống đầu ra chuyển đổi HD-SDI trên SDI Một đầu ra, SD-SDI trên đầu ra SDI B, và Composite và S-Video khi làm việc ở định dạng video HD khi phát lại. Chuyển đổi video analog thành Component và chọn đầu ra HD hoặc SD. Có thể lựa chọn giữa letterbox, anamorphic 16: 9, và trung tâm cắt 4: 3 phong cách.
Chuyển đổi HD Up Được tích hợp sẵn, chuyển đổi phần cứng chất lượng cao từ SD sang 720HD hoặc 1080HD khi phát lại. Có thể lựa chọn giữa cột trụ 4: 3, cột trụ 14: 9 và zoom 16: 9. Đầu ra HD thông qua HD-SDI, HDMI và thành phần tương tự.
Chuyển đổi HD chéo Được tích hợp, chuyển đổi chéo phần cứng chất lượng cao từ 720HD sang 1080HD và 1080HD đến 720HD khi phát lại.
Hiệu ứng thời gian thực Hiệu ứng bên trong của Apple Final Cut Pro 
Adobe Premiere Pro Mercury Playback Hiệu ứng động cơ 
Avid Media Composer
Yêu cầu hệ thống Mac có Thunderbolt hoặc Thunderbolt 2 và OS X 10.8 Mountain Lion, OS X 10.9 Mavericks hoặc phiên bản mới hơn
Nguồn điện 1x nguồn điện AC quốc tế tích hợp với đầu vào IEC C14 120-240 V, 50-60 Hz
Nhiệt độ hoạt động 32 đến 104 ° F (5 đến 40 ° C)
Nhiệt độ lưu trữ -4 ° đến 113 ° F (-20 đến 45 ° C)
Độ ẩm tương đối 0 đến 90% không ngưng tụ
Tuân thủ an toàn FCC, CE, C-Tick
Kích thước 19 x 5,59 x 1,73 "(48,2 x 14,2 x 4,4 cm)
Trọng lượng 3,7 lb (1,68 kg)
Viết bình luận mới
avatar
Đánh giá:

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


HƯỚNG DẪN VIẾT ĐÁNH GIÁ
Viết đánh giá (ý kiến) của bạn về sản phẩm sẽ giúp người mua hàng khác hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Vì ý kiến này ảnh hưởng rất nhiều tới người khác, bạn vui lòng chú ý một số hướng dẫn dưới đây :
- Chỉ viết nếu bạn đã từng dùng sản phẩm
- Nhận xét về sản phẩm là những trải nghiệm thực tế, không bịa đặt
- Sử dụng ngôn ngữ lịch sự, tôn trọng người đọc

Cảm ơn sự hợp tác của các bạn.

Lựa chọn

List thumbnail

Card Kỹ Xảo AverMedia DVD EZMaker 7 (C039)

Card Kỹ Xảo AverMedia DVD EZMaker 7 (C039)

Giá: 2.250.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Card Kỹ Xảo BlackMagic Design DeckLink Duo 2

Card Kỹ Xảo BlackMagic Design DeckLink Duo 2

Giá: 14.300.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Đầu đọc phụ bằng vân tay MITA SR-900

Đầu đọc phụ bằng vân tay MITA SR-900

Giá: 2.000.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Card Kĩ Xảo Blackmagic OpenGear Converter - Sync Generator

Card Kĩ Xảo Blackmagic OpenGear Converter - Sync Generator

Giá: 13.499.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Blackmagic Camera Fiber Converter

Blackmagic Camera Fiber Converter

Giá: 81.644.000 VND

Bảo hành:

Khuyến mại:

ATEM Television Studio Pro 4K

ATEM Television Studio Pro 4K

Giá: 81.644.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Mini Converter - Optical Fiber 12G

Mini Converter - Optical Fiber 12G

Giá: 4.232.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Power Supply - Smart Remote 4 30W

Power Supply - Smart Remote 4 30W

Giá: 960.000 VND

Bảo hành:

Khuyến mại:

Cintel Scanner G2

Cintel Scanner G2

Giá: 817.610.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Studio Viewfinder

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Studio Viewfinder

Giá: 54.561.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Micro Converter BiDirect SDI/HDMI

Micro Converter BiDirect SDI/HDMI

Giá: 1.766.000 VND

Bảo hành:

Khuyến mại:

Blackmagic URSA Viewfinder

Blackmagic URSA Viewfinder

Giá: 45.404.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Micro Converter BiDirect SDI/HDMI wPSU

Micro Converter BiDirect SDI/HDMI wPSU

Giá: 2.050.000 VND

Bảo hành:

Khuyến mại:

Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K

Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K

Giá: 35.306.000 VND

Bảo hành:

Khuyến mại:

Máy ghi hình Blackmagic URSA Broadcast

Máy ghi hình Blackmagic URSA Broadcast

Giá: 95.273.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Blackmagic URSA Mini Pro PL Mount

Blackmagic URSA Mini Pro PL Mount

Giá: 6.672.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Blackmagic URSA Mini Pro F Mount

Blackmagic URSA Mini Pro F Mount

Giá: 10.228.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Mini Pro EF Mount

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Mini Pro EF Mount

Giá: 4.776.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Blackmagic URSA Mini Pro Shim Kit

Blackmagic URSA Mini Pro Shim Kit

Giá: 2.155.000 VND

Bảo hành:

Khuyến mại:

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Mini Pro B4 Mount

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Mini Pro B4 Mount

Giá: 10.487.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Card kỹ xảo Blackmagic Mini Converter - UpDownCross HD

Card kỹ xảo Blackmagic Mini Converter - UpDownCross HD

Giá: 4.232.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Mini Pro 4.6K

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Mini Pro 4.6K

Giá: 163.418.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Mini B4 Mount

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Mini B4 Mount

Giá: 8.048.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Mini 4.6K EF

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Mini 4.6K EF

Giá: 136.160.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Mini 4K EF

Thiết bị ghi hình Blackmagic URSA Mini 4K EF

Giá: 81.644.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K

Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K

Giá: 35.306.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Blackmagic Web Presenter

Blackmagic Web Presenter

Giá: 13.499.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Blackmagic PCIe Cable Kit

Blackmagic PCIe Cable Kit

Giá: 7.918.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Card Kỹ Xảo BlackMagic Design UltraStudio Mini Recorder

Card Kỹ Xảo BlackMagic Design UltraStudio Mini Recorder

Giá: 3.946.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Card Kỹ Xảo Blackmagic Design UltraStudio Mini Monitor

Card Kỹ Xảo Blackmagic Design UltraStudio Mini Monitor

Giá: 3.946.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

560 Trường Chinh, Hà Nội
84-4-35640558-0932168866

Anh Đức

zalo

skype

0934572682

Anh Quân

zalo

skype

0903219779

Phạm Hương

zalo

skype

0934586604

12 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu,
Đà Nẵng

84-511-3889982 - 0935666443

Trung Thành

zalo

skype

0935666443

Xuân Hiếu

zalo

skype

0935666445

Nhã Lý

zalo

skype

0935666057

Anh Đức

zalo

skype

0934572682

248 Hoàng Hoa Thám,P.12,
Q. Tân Bình, TP.HCM

84-8-38132181 - 0975236688

Hoa Tuyết

zalo

skype

0904527383

Cao Hoàng

zalo

skype

0982510709

Thúy Hằng

zalo

skype

0909746619

Thiên Ấn

zalo

skype

0982510709

Quang Trường

zalo

skype

0987230709

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
0934572682 - 0903219779

máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO