home


$ Tỷ giá: 1 USD = 23500 VNĐ
menuL1
menuR1

Wifi-Buffalo WZR-HP-G450H

Mã hàng: WZR-HP-G450H
Giá: 2.800.000 VND [Giá đã bao gồm VAT]
Xuất xứ: China
Bảo hành: 12 Tháng icon Bao Hanh
Kho hàng: Còn hàng
Dat mua hang
Dat mua hang
Khuyến mại:
Chia sẻ sản phẩm:
Thich san pham

Hỗ trợ kết nối không dây băng thông rộng IEEE802.11n/g/b

WZR-HP-G450H hỗ trợ mới nhất không dây tốc độ cao 450 Mbps và Công nghệ công suất cao. Wired LAN hỗ trợ Gigabit Ethernet không có vấn đề trong việc truyền tải dây hoặc không dây, WZR-HP-G450H mang lại kỷ nguyên video chất lượng cao và tạo ra môi trường mạng không dây thoải mái. Bảo mật không dây hỗ trợ mã hóa WPA2-PSK (AES, TKIP), WPA-PSK (AES, TKIP), 128/64-bit WEP. Cổng USB 2.0 có thể được kết nối với USB ổ cứng gắn ngoài Buffalo cho lưu trữ mạng sau khi thiết lập đơn giản.

 

Thông qua chuyển giao công nghệ mới nhất, tăng nhanh hơn so với sản phẩm trước đó 1,5 lần.
11n đa dạng / g kết nối
Ổ cứng USB chia sẻ
"Chức năng tiết kiệm điện" có thể tiết kiệm năng lượng
Dễ dàng và an toàn kết nối
Các tính năng khác

※ "300 Mbps" "54 Mbps" "11 Mbps" là tối đa. Giá trị lý thuyết của tiêu chuẩn mạng không dây, không phải là tốc độ truyền tải dữ liệu thực tế.

Thông qua công nghệ truyền tải mới nhất, tăng gấp 1,5 lần nhanh hơn so với sản phẩm trước đó

Sản phẩm này là trạm phát wireless hỗ trợ chuẩn 11n 450 Mbps và có công nghệ truyền tải HighPower. Nó hỗ trợ cáp quang đường truyền tốc độ cao, phù hợp cho việc truyền tải truyền tải tập tin lớn và chơi của các hình ảnh động chất lượng cao.

450 Mbps là giá trị lý thuyết nhưng không phải là tốc độ thực tế của truyền dữ liệu. 
Để đạt được tốc độ 450 Mbps, card mạng không dây phải hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật giống nhau. Vui lòng tham khảo thông tin tại trang web đặc điểm kỹ thuật sản phẩm cho các sản phẩm hỗ trợ có liên quan.

450 Mbps và công nghệ 11n highpower tăng cường việc truyền dữ liệu và sức mạnh truyền thông

Sản phẩm này hỗ trợ đặc điểm chuẩn wireless 11n và thông qua MIMO (Multiple Input Multiple Output) để thực hiện truyền dữ liệu đồng thời bằng nhiều ăng-ten. Vì vậy, nó có thể sử dụng nhiều đường truyền để tăng tốc độ truyền dữ liệu. 
Các sản phẩm trước đó có 2 ăng ten để truyền tải bởi 2 đường dẫn truyền ở tần số 40MHz (2 kênh), và đạt tốc độ 300 Mbps, trong khi sản phẩm này có 3 ăng-ten để truyền ở tần số 40MHz, và đạt tốc độ cao 450 Mbps (giá trị lý thuyết).

Antenna điều chỉnh

3 5dBi ăng-ten có thể điều chỉnh các góc độ có thể được điều chỉnh theo vị trí để đạt được hiệu quả tín hiệu tốt nhất, và ăng ten có thể được tự động điều chỉnh theo môi trường dịch vụ.

 

Cổng LAN hỗ trợ Gigabit

Các cổng kết nối mạng có dây được trang bị (LAN chuyển đổi trung tâm x 4 cổng, 1 cổng INTERNET) hỗ trợ Gigabit Ethernet (1000BASE-T). Mỗi cổng hỗ trợ và tự động xác định Auto-MDIX cáp chéo/cáp thẳng. Kết nối 1000BASE-T với các máy tính chuẩn gigabit hoặc NAS (thiết bị lưu trữ mạng) có thể dễ dàng nhận ra. Nhận ra
môi trường mạng tốc độ cao ở cả mạng có dây và mạng không dây. Tốc độ gấp 10 lần của Gigabit Ethernet (1000BASE-T) so với mạng không dây thông thường. Ngày cà

ng có thêm các máy tính hoặc các phụ kiện với Gigabit như NAS hỗ trợ 1000BASE-T. Nó làm tăng tốc độ tốc độ mạng và hỗ trợ "Jumbo Frame" nâng cao tốc độ truyền, và hiệu suất tốc độ cao Gigabit có thể được tăng cường hơn nữa.

Frame Length: lên đến 16.000 Bytes, wire rate: 9216 Bytes (bao gồm cả tiêu đề + FCS). 
Nếu chức năng Frame Jumbo được sử dụng, cả hai card mạng và các cổng hub phải hỗ trợ chức năng Frame Jumbo.

Điều chỉnh để làm cho mạng truyền tải phương tiện truyền thông trơn tru hơn thông qua nút chuyển đổi

Chỉ có sử dụng "Movie Engine•Switch" (ON / OFF) trên bảng điều khiển phía trước của máy chính, đoạn video sẽ được chơi trong các phương tiện truyền thông trực tuyến hoặc mạng lưới chương trình có thể được dễ dàng cài đặt mà không có bất kỳ hoạt động phức tạp trong màn hình quản lý web.

Chương trình được thiết lập bởi "Movie Engine•Switch" ON
Thay đổi tỷ lệ unicast wireless
Kích hoạt tính năng tự động của Ipv6
Kích hoạt tính năng thay đổi của multicast / unicast
Cung cấp cho các thông tin liên lạc chỉ định trong giao diện thiết lập ưu tiên
Thiết lập giới hạn thấp nhất của tốc độ truyền thông

 

11n/g kết nối đa dạng

Sản phẩm này cũng hỗ trợ 11n/g/b, khác với 11n trước của 300 Mbps, sản phẩm của IEEE802.11g với lên đến 54 Mbps (giá trị lý thuyết) và IEEE802.11b lên đến 11Mbps (giá trị lý thuyết) có thể được kết nối. Bất kỳ thiết bị sử dụng 2.4GHz như máy tính, máy chơi game hoặc điện thoại thông minh cũng có thể được kết nối.

Để kết nối với tốc độ 450 Mbps, card mạng không dây cũng sẽ hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật giống nhau.

Chức năng Guest Port phù hợp cho các thiết bị không dây như máy tính và điện thoại thông minh của khách

Chức năng Guest Port dùng để cho phép các thiết bị không dây như máy tính và điện thoại thông minh của khách truy cập Internet bằng sản phẩm này nhưng bị ngăn cản kết nối mạng nội bộ.

Chia sẻ bằng cổng USB

Máy in và thiết bị đa chức năng có thể được sử dụng bởi gia đình cùng một lúc

Từ cổng USB của sản phẩm này hỗ trợ các thiết bị đa chức năng USB, nhiều máy tính có thể chia sẻ các thiết bị đa chức năng mà không cần di chuyển máy tính hoặc các thiết bị đa chức năng.

Bằng cách kết nối ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ đĩa flash USB, ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ đĩa flash trở thành một NAS đơn giản

Sản phẩm này có một cổng USB 2.0 để kết nối với ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ đĩa flash USB. Các thiết bị này sẽ trở thành các thiết bị NAS đơn giản một khi kết nối với sản phẩm này thông qua mạng.

Kèm theo phần mềm hỗ trợ ứng dụng khi nhiều máy tính sử dụng thiết bị đa chức năng cùng một lúc

Hệ thống Mac thường được sử dụng bởi studio thiết kế, chức năng sao lưu tự động "Time Machine" được bao gồm từ hệ thống Mac OS X 10.5 Leopard.

Chức năng "Media server"
Nó lưu trữ các tập tin như phim, nhạc và hình ảnh trên đĩa cứng thông qua mạng và sử dụng "media server" tích hợp chức năng để chơi các tập tin video được lưu trữ trên đĩa cứng của TV hỗ trợ các máy chủ đa phương tiện.

Chức năng "WebAccess"

Chức năng Built-in "WebAccess" của Buffalo có thể truy cập dữ liệu trong ổ cứng thông qua Internet, nhiều hơn chia sẻ với gia đình và bạn bè thông tin thuận tiện.

"BitTorrent"

Tích hợp "BitTorrent", một phần mềm tải về sử dụng rộng rãi trên thế giới. Sản phẩm này với ổ cứng gắn ngoài USB  có thể tự động tải về và lưu trữ các tập tin lớn mà không cần khởi động máy tính.

Chức năng "HDD power-saving"


Với "HDD power-saving", ổ cứng USB sẽ ngừng chạy nếu nó không được sử dụng trong một thời gian dài, do đó làm giảm tiêu thụ điện năng không cần thiết và tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo ứng dụng thoải mái của sản phẩm này.

"Power-saving function" có thể tiết kiệm năng lượng

"Nó chứa các" chức năng tiết kiệm năng lượng "mà các bộ định tuyến có thể được bật / tắt theo thói quen của bạn để tránh tiêu thụ năng lượng không cần thiết. Sản phẩm này sẽ được tự động bật hoặc tắt tại thời điểm định sẵn mỗi ngày. Khi sử dụng tạm thời là cần thiết, nó có thể được đánh thức bởi nút AOSS ™. các chế độ người dùng định nghĩa cũng có thể thiết lập chi tiết về các chức năng mạng không dây (ON / OFF), chức năng mạng có dây (thông thường (Giga) / ECO (100Mbps) / OFF), và ánh sáng LED (ON / OFF). Nó được bật vào buổi tối và cuối tuần, và chỉ có các mạng không dây cho các con chơi trò chơi được bật trong ngày.

Chức năng này cũng có thể được sử dụng ở chế độ chuyển tiếp.

1 Watt: DIGIAL POWER METER WT210, (PC x 5): Dell Vostro200 Pentium Dual E21801GB RAM Windows XP SP3, (PC x 1): Lenovo ThinkPad R61Core2Duo 1.8GHz 512MB RAM WindowsXP SP2 WLI-UC-G300N

 

Dễ dàng và an toàn kết nối 

AOSS ™ là một kết nối mạng và thiết lập mã hóa không dây nhanh chóng và đơn giản

"AOSS ™" hỗ trợ chức năng chỉ đơn giản là có thể thiết lập mạng không dây. Kết nối và mã hóa sẽ được tự động phức tạp bằng cách nhấn nút AOSS ™ trên trạm cơ sở và tung ra các chức năng AOSS ™ của khách hàng quản lý, chương trình kết nối mạng không dây, mà không cần bất kỳ cài đặt phức tạp. Khác hơn so với máy trò chơi như NDS Lite và Wii, các sản phẩm khác có chứa các chức năng AOSS như máy in hoặc thiết bị gia dụng kỹ thuật số khác cũng có thể chỉ đơn giản là sử dụng nó (AOSS ™ khu vực).
Nó cũng hỗ trợ WPS (Wi-Fi Protected cài đặt), chức năng thiết lập mạng không dây của tiêu chuẩn công nghiệp được soạn thảo bởi Wi-Fi Alliance, và người dùng có thể sử dụng các sản phẩm liên quan thoải mái trong tương lai.

Cả hai bộ định tuyến không dây và card mạng không dây phải hỗ trợ AOSS™/WPS khi thiết lập AOSS™/WPS.
Vui lòng kiểm tra hướng dẫn sản phẩm cho kết nối AOSS ™.
Nó không phải là đảm bảo rằng tất cả các máy tính xách tay với card mạng không dây nội bộ có thể đạt được các kết nối AOSS ™ do khách hàng quản lý.
WPS chỉ hỗ trợ Windows 7 / Vista ™ / XP.
NintendoDS và Wii là các thương hiệu đã đăng ký của Nintendo.
Trang web này là độc lập Nintendo không công nhận, hỗ trợ hoặc thừa nhận bất kỳ mối quan hệ khác.

Thiết lập chế độ mã hóa đầy đủ để bạn an tâm trong việc sử dụng Internet

Ngay cả khi sử dụng thiết bị không hỗ trợ AOSS ™ hoặc WPS, mật khẩu với độ bảo mật cao vẫn có thể được tự động thiết lập. Nó hỗ trợ "AES", một chế độ mã hóa mà không có cách bẻ khóa ngay bây giờ, vì vậy người dùng có thể sử dụng mạng không dây thoải mái. Bên cạnh đó, "AES" mạnh hơn so với chế độ mã hóa trước đó, nó được đề nghị sử dụng "AES" trong mạng không dây.

AES là gì?

Nó triệt để cải thiện mã hóa RC4, được coi là một trong những lý do của sự yếu kém của WEP và đó là một công nghệ cao cấp.

Phương pháp mã hóa bảo mật được sử dụng bởi chính phủ Mỹ.

Nó cũng hỗ trợ chế độ mã hóa trước đó

Nó hỗ trợ chế độ mã hóa trước đó bao gồm "TKIP" hoặc "WEP (64 / 128bit)" để chọn chế độ mã hóa phù hợp theo thiết bị mạng của bạn.

Ứng dụng này được dành riêng cho Android Điện thoại thông minh, chỉ có cảm ứng có thể kết nối với Wi-Fi

"AOSS ™ cho Android" kết nối điện thoại thông minh Android và AirStation, sản phẩm không dây trạm cơ sở của Buffalo bởi AOSS, công nghệ độc quyền của Buffalo. Bất kỳ Wi-Fi kết nối với tốc độ cao băng thông rộng mạng lưới thông suốt có thể xem các hình ảnh động chất lượng cao và sử dụng các ứng dụng, cũng như tải lên / tải về.

Nó hỗ trợ các chế độ mã hóa mạnh mẽ "WPA2"

WPA2 là một đặc điểm kỹ thuật bảo mật mạnh mẽ của mạng không dây được soạn thảo bởi Wi-Fi Alliance vào tháng Chín năm 2004 Nó sử dụng chế độ mã hóa mà không thể bị bẻ khóa hiện nay mà người dùng có thể sử dụng mạng không dây thoải mái.

Tự động chọn kênh phù hợp

Nó tự động tìm kiếm và chuyển sang kênh không sử dụng để ngăn chặn sự can thiệp của sóng vô tuyến. Khi AOSS / WPS được thiết lập hay sức mạnh trên, nó sẽ tự động quét tất cả các kênh và chuyển sang kênh không sử dụng mà không cần bất kỳ cài đặt phức tạp.

Chức năng "router/bridge switch"

Sản phẩm này chỉ đơn giản và nhanh chóng chuyển các bộ định tuyến hoặc chế độ cầu nối bằng cách thủ công hoạt động chuyển đổi.

Tất cả chức năng của các bộ định tuyến sẽ bị đình chỉ sau khi chuyển sang chế độ cầu.

Nó chứa các "Multi Security" chức năng rằng một khi AOSS được nhấn, nó sẽ tự động chọn mức cao nhất của mã hóa theo mức độ mã hóa được hỗ trợ bởi các thiết bị. Nó có thể thực hiện mã hóa hỗn hợp của AES, TKIP và WEP.

Một số thiết bị có thể thay đổi các thiết lập.

Đặt thiết bị mã hóa WEP mà không thể kết nối với các thiết bị mã hóa AES / TKIP

Nằm trên màn hình cài đặt WEB để làm cho thiết bị mã hóa WEP thấp mà không thể kết nối với các thiết bị mã hóa AES / TKIP. Đảm bảo bạn sử dụng an toàn của internet.

Chỉ hỗ trợ Router mode.

Các tính năng khác

Hỗ trợ kết nối iPhone/iPad/iPod touch bằng Wi-Fi

Sản phẩm này hỗ trợ kết nối với iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPad và iPod touch, và thuận tiện duyệt Internet thông qua Wi-Fi.

iPhone, iPod và iTunes là các thương hiệu của Apple Inc đăng ký tại Mỹ và các nước khác. 

Sử dụng thương hiệu của iPhone đã được chấp thuận bởi công ty Aiphone.

Trang web này là độc lập mà Apple không công nhận, ủng hộ hay chấp nhận bất kỳ công việc khác.

Built-in VPN server

Việc xây dựng trong VPN chức năng máy chủ có thể kết nối với mạng LAN ở nhà chỉ đơn giản là thông qua VPN (Virtual Private Network) rằng đó là một chức năng khá thuận tiện cho cả hai sử dụng cá nhân và doanh nghiệp.

Built-in DDNS matching function

Việc xây dựng trong VPN chức năng máy chủ có thể kết nối với mạng LAN ở nhà chỉ đơn giản là thông qua VPN (Virtual Private Network) rằng đó là một chức năng khá thuận tiện cho cả hai sử dụng cá nhân và doanh nghiệp.

Tuân theo chỉ thị hạn chế chất độc hại của "RoHS"

Sản phẩm này phù hợp với hướng dẫn hạn chế việc sử dụng các chất độc hại cụ thể trong thiết bị điện và điện tử "RoHS" được thực hiện bởi các nước EU từ tháng 7 năm 2006.

Các chất bị cấm trong "RoHS" chỉ thị:
Pb chì, cadmium Cd, Hg thủy ngân, Cr 6 + crom hóa trị sáu, PBB đã polybrom hóa

Part Name

Dimension Drawing

Hỗ trợ kết nối không dây băng thông rộng IEEE802.11n/g/b

WZR-HP-G450H hỗ trợ mới nhất không dây tốc độ cao 450 Mbps và Công nghệ công suất cao. Wired LAN hỗ trợ Gigabit Ethernet không có vấn đề trong việc truyền tải dây hoặc không dây, WZR-HP-G450H mang lại kỷ nguyên video chất lượng cao và tạo ra môi trường mạng không dây thoải mái. Bảo mật không dây hỗ trợ mã hóa WPA2-PSK (AES, TKIP), WPA-PSK (AES, TKIP), 128/64-bit WEP. Cổng USB 2.0 có thể được kết nối với USB ổ cứng gắn ngoài Buffalo cho lưu trữ mạng sau khi thiết lập đơn giản.

 

Thông qua chuyển giao công nghệ mới nhất, tăng nhanh hơn so với sản phẩm trước đó 1,5 lần.
11n đa dạng / g kết nối
Ổ cứng USB chia sẻ
"Chức năng tiết kiệm điện" có thể tiết kiệm năng lượng
Dễ dàng và an toàn kết nối
Các tính năng khác

※ "300 Mbps" "54 Mbps" "11 Mbps" là tối đa. Giá trị lý thuyết của tiêu chuẩn mạng không dây, không phải là tốc độ truyền tải dữ liệu thực tế.

Thông qua công nghệ truyền tải mới nhất, tăng gấp 1,5 lần nhanh hơn so với sản phẩm trước đó

Sản phẩm này là trạm phát wireless hỗ trợ chuẩn 11n 450 Mbps và có công nghệ truyền tải HighPower. Nó hỗ trợ cáp quang đường truyền tốc độ cao, phù hợp cho việc truyền tải truyền tải tập tin lớn và chơi của các hình ảnh động chất lượng cao.

450 Mbps là giá trị lý thuyết nhưng không phải là tốc độ thực tế của truyền dữ liệu. 
Để đạt được tốc độ 450 Mbps, card mạng không dây phải hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật giống nhau. Vui lòng tham khảo thông tin tại trang web đặc điểm kỹ thuật sản phẩm cho các sản phẩm hỗ trợ có liên quan.

450 Mbps và công nghệ 11n highpower tăng cường việc truyền dữ liệu và sức mạnh truyền thông

Sản phẩm này hỗ trợ đặc điểm chuẩn wireless 11n và thông qua MIMO (Multiple Input Multiple Output) để thực hiện truyền dữ liệu đồng thời bằng nhiều ăng-ten. Vì vậy, nó có thể sử dụng nhiều đường truyền để tăng tốc độ truyền dữ liệu. 
Các sản phẩm trước đó có 2 ăng ten để truyền tải bởi 2 đường dẫn truyền ở tần số 40MHz (2 kênh), và đạt tốc độ 300 Mbps, trong khi sản phẩm này có 3 ăng-ten để truyền ở tần số 40MHz, và đạt tốc độ cao 450 Mbps (giá trị lý thuyết).

Antenna điều chỉnh

3 5dBi ăng-ten có thể điều chỉnh các góc độ có thể được điều chỉnh theo vị trí để đạt được hiệu quả tín hiệu tốt nhất, và ăng ten có thể được tự động điều chỉnh theo môi trường dịch vụ.

 

Cổng LAN hỗ trợ Gigabit

Các cổng kết nối mạng có dây được trang bị (LAN chuyển đổi trung tâm x 4 cổng, 1 cổng INTERNET) hỗ trợ Gigabit Ethernet (1000BASE-T). Mỗi cổng hỗ trợ và tự động xác định Auto-MDIX cáp chéo/cáp thẳng. Kết nối 1000BASE-T với các máy tính chuẩn gigabit hoặc NAS (thiết bị lưu trữ mạng) có thể dễ dàng nhận ra. Nhận ra
môi trường mạng tốc độ cao ở cả mạng có dây và mạng không dây. Tốc độ gấp 10 lần của Gigabit Ethernet (1000BASE-T) so với mạng không dây thông thường. Ngày cà

ng có thêm các máy tính hoặc các phụ kiện với Gigabit như NAS hỗ trợ 1000BASE-T. Nó làm tăng tốc độ tốc độ mạng và hỗ trợ "Jumbo Frame" nâng cao tốc độ truyền, và hiệu suất tốc độ cao Gigabit có thể được tăng cường hơn nữa.

Frame Length: lên đến 16.000 Bytes, wire rate: 9216 Bytes (bao gồm cả tiêu đề + FCS). 
Nếu chức năng Frame Jumbo được sử dụng, cả hai card mạng và các cổng hub phải hỗ trợ chức năng Frame Jumbo.

Điều chỉnh để làm cho mạng truyền tải phương tiện truyền thông trơn tru hơn thông qua nút chuyển đổi

Chỉ có sử dụng "Movie Engine•Switch" (ON / OFF) trên bảng điều khiển phía trước của máy chính, đoạn video sẽ được chơi trong các phương tiện truyền thông trực tuyến hoặc mạng lưới chương trình có thể được dễ dàng cài đặt mà không có bất kỳ hoạt động phức tạp trong màn hình quản lý web.

Chương trình được thiết lập bởi "Movie Engine•Switch" ON
Thay đổi tỷ lệ unicast wireless
Kích hoạt tính năng tự động của Ipv6
Kích hoạt tính năng thay đổi của multicast / unicast
Cung cấp cho các thông tin liên lạc chỉ định trong giao diện thiết lập ưu tiên
Thiết lập giới hạn thấp nhất của tốc độ truyền thông

 

11n/g kết nối đa dạng

Sản phẩm này cũng hỗ trợ 11n/g/b, khác với 11n trước của 300 Mbps, sản phẩm của IEEE802.11g với lên đến 54 Mbps (giá trị lý thuyết) và IEEE802.11b lên đến 11Mbps (giá trị lý thuyết) có thể được kết nối. Bất kỳ thiết bị sử dụng 2.4GHz như máy tính, máy chơi game hoặc điện thoại thông minh cũng có thể được kết nối.

Để kết nối với tốc độ 450 Mbps, card mạng không dây cũng sẽ hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật giống nhau.

Chức năng Guest Port phù hợp cho các thiết bị không dây như máy tính và điện thoại thông minh của khách

Chức năng Guest Port dùng để cho phép các thiết bị không dây như máy tính và điện thoại thông minh của khách truy cập Internet bằng sản phẩm này nhưng bị ngăn cản kết nối mạng nội bộ.

Chia sẻ bằng cổng USB

Máy in và thiết bị đa chức năng có thể được sử dụng bởi gia đình cùng một lúc

Từ cổng USB của sản phẩm này hỗ trợ các thiết bị đa chức năng USB, nhiều máy tính có thể chia sẻ các thiết bị đa chức năng mà không cần di chuyển máy tính hoặc các thiết bị đa chức năng.

Bằng cách kết nối ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ đĩa flash USB, ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ đĩa flash trở thành một NAS đơn giản

Sản phẩm này có một cổng USB 2.0 để kết nối với ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ đĩa flash USB. Các thiết bị này sẽ trở thành các thiết bị NAS đơn giản một khi kết nối với sản phẩm này thông qua mạng.

Kèm theo phần mềm hỗ trợ ứng dụng khi nhiều máy tính sử dụng thiết bị đa chức năng cùng một lúc

Hệ thống Mac thường được sử dụng bởi studio thiết kế, chức năng sao lưu tự động "Time Machine" được bao gồm từ hệ thống Mac OS X 10.5 Leopard.

Chức năng "Media server"
Nó lưu trữ các tập tin như phim, nhạc và hình ảnh trên đĩa cứng thông qua mạng và sử dụng "media server" tích hợp chức năng để chơi các tập tin video được lưu trữ trên đĩa cứng của TV hỗ trợ các máy chủ đa phương tiện.

Chức năng "WebAccess"

Chức năng Built-in "WebAccess" của Buffalo có thể truy cập dữ liệu trong ổ cứng thông qua Internet, nhiều hơn chia sẻ với gia đình và bạn bè thông tin thuận tiện.

"BitTorrent"

Tích hợp "BitTorrent", một phần mềm tải về sử dụng rộng rãi trên thế giới. Sản phẩm này với ổ cứng gắn ngoài USB  có thể tự động tải về và lưu trữ các tập tin lớn mà không cần khởi động máy tính.

Chức năng "HDD power-saving"


Với "HDD power-saving", ổ cứng USB sẽ ngừng chạy nếu nó không được sử dụng trong một thời gian dài, do đó làm giảm tiêu thụ điện năng không cần thiết và tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo ứng dụng thoải mái của sản phẩm này.

"Power-saving function" có thể tiết kiệm năng lượng

"Nó chứa các" chức năng tiết kiệm năng lượng "mà các bộ định tuyến có thể được bật / tắt theo thói quen của bạn để tránh tiêu thụ năng lượng không cần thiết. Sản phẩm này sẽ được tự động bật hoặc tắt tại thời điểm định sẵn mỗi ngày. Khi sử dụng tạm thời là cần thiết, nó có thể được đánh thức bởi nút AOSS ™. các chế độ người dùng định nghĩa cũng có thể thiết lập chi tiết về các chức năng mạng không dây (ON / OFF), chức năng mạng có dây (thông thường (Giga) / ECO (100Mbps) / OFF), và ánh sáng LED (ON / OFF). Nó được bật vào buổi tối và cuối tuần, và chỉ có các mạng không dây cho các con chơi trò chơi được bật trong ngày.

Chức năng này cũng có thể được sử dụng ở chế độ chuyển tiếp.

1 Watt: DIGIAL POWER METER WT210, (PC x 5): Dell Vostro200 Pentium Dual E21801GB RAM Windows XP SP3, (PC x 1): Lenovo ThinkPad R61Core2Duo 1.8GHz 512MB RAM WindowsXP SP2 WLI-UC-G300N

 

Dễ dàng và an toàn kết nối 

AOSS ™ là một kết nối mạng và thiết lập mã hóa không dây nhanh chóng và đơn giản

"AOSS ™" hỗ trợ chức năng chỉ đơn giản là có thể thiết lập mạng không dây. Kết nối và mã hóa sẽ được tự động phức tạp bằng cách nhấn nút AOSS ™ trên trạm cơ sở và tung ra các chức năng AOSS ™ của khách hàng quản lý, chương trình kết nối mạng không dây, mà không cần bất kỳ cài đặt phức tạp. Khác hơn so với máy trò chơi như NDS Lite và Wii, các sản phẩm khác có chứa các chức năng AOSS như máy in hoặc thiết bị gia dụng kỹ thuật số khác cũng có thể chỉ đơn giản là sử dụng nó (AOSS ™ khu vực).
Nó cũng hỗ trợ WPS (Wi-Fi Protected cài đặt), chức năng thiết lập mạng không dây của tiêu chuẩn công nghiệp được soạn thảo bởi Wi-Fi Alliance, và người dùng có thể sử dụng các sản phẩm liên quan thoải mái trong tương lai.

Cả hai bộ định tuyến không dây và card mạng không dây phải hỗ trợ AOSS™/WPS khi thiết lập AOSS™/WPS.
Vui lòng kiểm tra hướng dẫn sản phẩm cho kết nối AOSS ™.
Nó không phải là đảm bảo rằng tất cả các máy tính xách tay với card mạng không dây nội bộ có thể đạt được các kết nối AOSS ™ do khách hàng quản lý.
WPS chỉ hỗ trợ Windows 7 / Vista ™ / XP.
NintendoDS và Wii là các thương hiệu đã đăng ký của Nintendo.
Trang web này là độc lập Nintendo không công nhận, hỗ trợ hoặc thừa nhận bất kỳ mối quan hệ khác.

Thiết lập chế độ mã hóa đầy đủ để bạn an tâm trong việc sử dụng Internet

Ngay cả khi sử dụng thiết bị không hỗ trợ AOSS ™ hoặc WPS, mật khẩu với độ bảo mật cao vẫn có thể được tự động thiết lập. Nó hỗ trợ "AES", một chế độ mã hóa mà không có cách bẻ khóa ngay bây giờ, vì vậy người dùng có thể sử dụng mạng không dây thoải mái. Bên cạnh đó, "AES" mạnh hơn so với chế độ mã hóa trước đó, nó được đề nghị sử dụng "AES" trong mạng không dây.

AES là gì?

Nó triệt để cải thiện mã hóa RC4, được coi là một trong những lý do của sự yếu kém của WEP và đó là một công nghệ cao cấp.

Phương pháp mã hóa bảo mật được sử dụng bởi chính phủ Mỹ.

Nó cũng hỗ trợ chế độ mã hóa trước đó

Nó hỗ trợ chế độ mã hóa trước đó bao gồm "TKIP" hoặc "WEP (64 / 128bit)" để chọn chế độ mã hóa phù hợp theo thiết bị mạng của bạn.

Ứng dụng này được dành riêng cho Android Điện thoại thông minh, chỉ có cảm ứng có thể kết nối với Wi-Fi

"AOSS ™ cho Android" kết nối điện thoại thông minh Android và AirStation, sản phẩm không dây trạm cơ sở của Buffalo bởi AOSS, công nghệ độc quyền của Buffalo. Bất kỳ Wi-Fi kết nối với tốc độ cao băng thông rộng mạng lưới thông suốt có thể xem các hình ảnh động chất lượng cao và sử dụng các ứng dụng, cũng như tải lên / tải về.

Nó hỗ trợ các chế độ mã hóa mạnh mẽ "WPA2"

WPA2 là một đặc điểm kỹ thuật bảo mật mạnh mẽ của mạng không dây được soạn thảo bởi Wi-Fi Alliance vào tháng Chín năm 2004 Nó sử dụng chế độ mã hóa mà không thể bị bẻ khóa hiện nay mà người dùng có thể sử dụng mạng không dây thoải mái.

Tự động chọn kênh phù hợp

Nó tự động tìm kiếm và chuyển sang kênh không sử dụng để ngăn chặn sự can thiệp của sóng vô tuyến. Khi AOSS / WPS được thiết lập hay sức mạnh trên, nó sẽ tự động quét tất cả các kênh và chuyển sang kênh không sử dụng mà không cần bất kỳ cài đặt phức tạp.

Chức năng "router/bridge switch"

Sản phẩm này chỉ đơn giản và nhanh chóng chuyển các bộ định tuyến hoặc chế độ cầu nối bằng cách thủ công hoạt động chuyển đổi.

Tất cả chức năng của các bộ định tuyến sẽ bị đình chỉ sau khi chuyển sang chế độ cầu.

Nó chứa các "Multi Security" chức năng rằng một khi AOSS được nhấn, nó sẽ tự động chọn mức cao nhất của mã hóa theo mức độ mã hóa được hỗ trợ bởi các thiết bị. Nó có thể thực hiện mã hóa hỗn hợp của AES, TKIP và WEP.

Một số thiết bị có thể thay đổi các thiết lập.

Đặt thiết bị mã hóa WEP mà không thể kết nối với các thiết bị mã hóa AES / TKIP

Nằm trên màn hình cài đặt WEB để làm cho thiết bị mã hóa WEP thấp mà không thể kết nối với các thiết bị mã hóa AES / TKIP. Đảm bảo bạn sử dụng an toàn của internet.

Chỉ hỗ trợ Router mode.

Các tính năng khác

Hỗ trợ kết nối iPhone/iPad/iPod touch bằng Wi-Fi

Sản phẩm này hỗ trợ kết nối với iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPad và iPod touch, và thuận tiện duyệt Internet thông qua Wi-Fi.

iPhone, iPod và iTunes là các thương hiệu của Apple Inc đăng ký tại Mỹ và các nước khác. 

Sử dụng thương hiệu của iPhone đã được chấp thuận bởi công ty Aiphone.

Trang web này là độc lập mà Apple không công nhận, ủng hộ hay chấp nhận bất kỳ công việc khác.

Built-in VPN server

Việc xây dựng trong VPN chức năng máy chủ có thể kết nối với mạng LAN ở nhà chỉ đơn giản là thông qua VPN (Virtual Private Network) rằng đó là một chức năng khá thuận tiện cho cả hai sử dụng cá nhân và doanh nghiệp.

Built-in DDNS matching function

Việc xây dựng trong VPN chức năng máy chủ có thể kết nối với mạng LAN ở nhà chỉ đơn giản là thông qua VPN (Virtual Private Network) rằng đó là một chức năng khá thuận tiện cho cả hai sử dụng cá nhân và doanh nghiệp.

Tuân theo chỉ thị hạn chế chất độc hại của "RoHS"

Sản phẩm này phù hợp với hướng dẫn hạn chế việc sử dụng các chất độc hại cụ thể trong thiết bị điện và điện tử "RoHS" được thực hiện bởi các nước EU từ tháng 7 năm 2006.

Các chất bị cấm trong "RoHS" chỉ thị:
Pb chì, cadmium Cd, Hg thủy ngân, Cr 6 + crom hóa trị sáu, PBB đã polybrom hóa

Part Name

Dimension Drawing

Viết bình luận mới
avatar
Đánh giá:

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


HƯỚNG DẪN VIẾT ĐÁNH GIÁ
Viết đánh giá (ý kiến) của bạn về sản phẩm sẽ giúp người mua hàng khác hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Vì ý kiến này ảnh hưởng rất nhiều tới người khác, bạn vui lòng chú ý một số hướng dẫn dưới đây :
- Chỉ viết nếu bạn đã từng dùng sản phẩm
- Nhận xét về sản phẩm là những trải nghiệm thực tế, không bịa đặt
- Sử dụng ngôn ngữ lịch sự, tôn trọng người đọc

Cảm ơn sự hợp tác của các bạn.

Lựa chọn

List thumbnail

Ubiquiti Unifi AP LR ( Hãng USA)

Ubiquiti Unifi AP LR ( Hãng USA)

Giá: 3.000.000 VND

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại:

Bộ định tuyến Không dây Linksys EA6350

Bộ định tuyến Không dây Linksys EA6350

Giá: 3.670.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

560 Trường Chinh, Hà Nội
84-4-35640558-0932168866

Anh Quân

zalo

skype

0903219779

Phạm Hương

zalo

skype

0934586604

Anh Đức

zalo

skype

0934572682

12 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu,
Đà Nẵng

84-511-3889982 - 0935666443

Xuân Hiếu

zalo

skype

0935666445

Anh Đức

zalo

skype

0934572682

Nhã Lý

zalo

skype

0935666057

248 Hoàng Hoa Thám,P.12,
Q. Tân Bình, TP.HCM

84-8-38132181 - 0975236688

Hoa Tuyết

zalo

skype

0904527383

Thúy Hằng

zalo

skype

0909746619

Thiên Ấn

zalo

skype

0982510709

Cao Hoàng

zalo

skype

0982510709

Quang Trường

zalo

skype

0987230709

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
0934572682 - 0903219779

máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO