home


$ Tỷ giá: 1 USD = 23500 VNĐ
menuL1
menuR1

Máy chiếu BenQ MW824ST

Mã hàng: 9
Giá: 29.800.000 VND [Giá đã bao gồm VAT]
Xuất xứ: China
Bảo hành: 24 tháng đối với thân máy 1000h hay 12 tháng đối với bóng đèn icon Bao Hanh
Kho hàng: Còn hàng
Dat mua hang
Dat mua hang
Khuyến mại: )
Chia sẻ sản phẩm:
Thich san pham
Tiết kiệm năng lượng, thân thiện sinh tháithế giới hàng đầu Công nghệ SmartEco cho một môi trường xanh

Là thương hiệu DLP đầu tiên kết hợp công nghệ ImageCare Philips vào hệ thống đèn chiếu của nó, BenQ đã có một bước nhảy vọt hơn nữa, phát triển công nghệ SmartEco riêng của mình để hoàn thiện những gì DLP có thể làm cho tiết kiệm năng lượng trong lớp học thế kỷ 21. Xây dựng thương hiệu với phát minh mới này, MW824ST tập hợp độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh tinh tế và tối ưu hóa tuổi thọ bóng đèn thông qua tính năng sáng tạo.

MW824ST
Thông minh Chế độ Eco

Các SmartEco Mode, mà khéo léo điều chỉnh điện đèn để tối đa hóa tiết kiệm năng lượng bằng cách cung cấp hiệu suất tương phản và độ sáng tốt nhất chỉ sử dụng càng nhiều ánh sáng khi cần thiết.


MW824ST

Chế độ bình thường 
296W chiếu Công suất tiêu thụ bởi Trung bình 

MW824ST

Chế độ SmartEco 
Thông tin chi tiết nâng cao trong tối Cảnh 
163W chiếu Công suất tiêu thụ bởi Trung bình

(Nguồn: Futuresource Consulting Ltd, 2010)
Chế độ LampSave

Chi phí thay thế đèn chiếu chiếm phần lớn nhất trong tổng chi phí sở hữu máy chiếu. Chế độ LampSave được thiết kế để điều chỉnh sức mạnh đèn tự động bởi mức độ sáng nội dung để mở rộng tuổi thọ bóng đèn máy chiếu đáng kể 50%! Tần số thay thế bóng đèn cũng được giảm đến 50% để giảm chi phí thay thế.

MW824ST
Chế độ LumenCare

Các LumenCare Mode, có thể điều chỉnh điện đèn chiếu trong các bước tăng cho đến khi toàn bộ sức mạnh được đạt tới, có hiệu quả tối đa hóa tiết kiệm năng lượng và giảm sâu độ sáng. Đó là tính năng chiếu đầu tiên và duy nhất trên thị trường để đảm bảo ba năm độ sáng hình ảnh phù hợp cho việc học tập và giảng dạy tối ưu.

Chế độ sinh thái Trống

Eco chế độ trống cho phép giáo viên để trống các màn hình chiếu bất cứ khi nào họ cần chỉ đạo tập trung của học sinh trở lại trên chúng - hoặc đơn giản là khi máy chiếu không được sử dụng. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này làm mờ đèn điện tự động, giảm tổng mức tiêu thụ năng lượng xuống 70%.


MW824ST

Full Power On 
100% Công suất đèn 
Sự chú ý trên màn hình chiếu

MW824ST

Sinh thái Trống Mode On 
30% điện đèn ở thấp nhất 
Chú ý vào hướng dẫn lớp

Nguồn không phát hiện chế độ

Chuyển đổi tự động Chế độ Eco trống sau khi máy chiếu đã được bật trong hơn ba phút mà không có một nguồn màn hình, loại bỏ lãng phí năng lượng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.


MW824ST

Nguồn phát hiện 
100% Công suất đèn

MW824ST

Nguồn không phát hiện 
30% điện đèn


Những điều tốt đến trong cách ngắn
Không Lights mắt mù

Chiếu khoảng cách ngắn ném giữ ánh sáng chiếu từ sáng directl vào đôi mắt của bạn, cho phép bạn kkep focas của bạn trên đối tượng của bạn.


Sự phá vỡ không

Nói lời tạm biệt với bóng tối thường làm gián đoạn trình bày của bạn. Với khoảng cách chiếu gần đây, bạn và đối tượng của bạn có thể di chuyển một cách tự do mà không cần lo lắng về các vật cản giữa máy chiếu và màn hình!

MW824ST

Học tương tác với công nghệ hàng đầuPointWrite Công nghệcủa BenQ™ Cho phép thêm sinh viên tham gia cùng một lúc

Giữ học sinh tham gia và tham gia là một thực tế trung tâm trong chỉ số IQ BenQ lớp học khái niệm và PointWrite ™ là một cách tuyệt vời để cho nhiều sinh viên góp phần cùng một lúc. Giáo viên có thể nhận được lên đến 4 học sinh để đến với hội đồng quản trị và cộng tác simutaneously với bút PointWrite ™. Câu đố, hội đồng quản trị công việc, thuyết trình và các trò chơi sẽ không bao giờ được như vậy! PointWrite ™ là nỗ lực để thiết lập và chi phí hiệu quả, làm cho nó linh hoạt, lựa chọn hợp lý của nhiều bút mực.

MW824ST

Thiết kế chu đáoMHL kết nối

Với kết nối MHL, bạn có thể chia sẻ nội dung của bạn từ các thiết bị Android của bạn trên màn hình lớn. MW824ST tính năng MHL chức năng và cho phép bạn nhân bản dữ liệu, hình ảnh và các nội dung khác từ các thiết bị Android của bạn để màn hình lớn, Ngoài ra, thiết bị của bạn đang được sạc trong khi bạn đang sử dụng nó, bạn không phải lo lắng về sức mạnh khi trình bày .

MW824ST
MW824ST

MW824ST
Blu-ray hỗ trợ 3D Full HD

BenQ MW824ST được xây dựng với công nghệ mới nhất DLP ® để hỗ trợ chức năng 3D, cho phép các trường học để mang lại một kinh nghiệm học tập cho sinh viên nhập vai của họ với một sự chuẩn bị đơn giản của kính 3D và nội dung 3D từ máy nghe nhạc Blu-ray của bạn.


Rắc rối-miễn phí bảo trì chiếuđèn Upper cửa để dễ dàng truy cập đèn

Cửa đèn trên được thiết kế cho các nhà quản lý nó để thay thế các đèn chiếu một cách an toàn và nhanh chóng. nên đèn chiếu đi ra ngoài ở giữa lớp, nó có thể được thay thế mà không trì hoãn các lớp học.

MW824ST
Điều khiển mạng LAN với Crestron và PJ-Link

Điều khiển mạng LAN được thiết kế để giúp các nhà quản lý CNTT thực hiện bảo trì ngày-to-ngày chiếu và nhiệm vụ sửa chữa hiệu quả và hiệu quả - cung cấp cho họ truy cập và kiểm soát tất cả các máy chiếu trực tiếp từ máy trạm của họ. Các MW824ST cung cấp hỗ trợ liên tục cho hệ thống Crestron và PJ-Link LAN kiểm soát.

MW824ST
MW824ST
Cài đặt nhanh chóng

Bằng cách nhấn nhanh phím cài đặt tự động trên bộ điều khiển từ xa, cài đặt có thể nhanh chóng acces chức năng cài đặt liên quan trong trình đơn OSD.


 

BenQ DLP ® chiếu ︱ dài Lasting hoàn hảo hình ảnh với công nghệ DLP

Chất lượng hình ảnh vượt thời gian

BenQ chiếu DLP được xây dựng với chịu đựng hưởng trong tâm trí, đảm bảo sắc nét rõ ràng, siêu dễ đọc và màu sắc trung thực như cuộc sống trong nhiều năm tới. Chúng tôi sử dụng tiên tiến DLP Công nghệ phản chiếu ánh sáng tinh khiết từ hàng triệu vi gương trên một chip DMD thông qua bánh xe màu tiên tiến của chúng tôi. Kể từ khi gương là không màu và được bảo vệ trong một động cơ gần như kín, BenQ chiếu DLP không có vấn đề lão hóa và hầu như miễn dịch với sâu hình ảnh, luôn cung cấp thời gian xuất sắc hình ảnh và thời gian một lần nữa. Trong thực tế, sau khi 2.000 giờ sử dụng cường độ cao, chèn một bóng đèn mới sản xuất chất lượng hình ảnh tương đương với một máy chiếu thương hiệu mới.

Không DLP

MW824ST

BenQ DLP

MW824ST

DLP Công nghệ cũng dành một thiết kế động cơ lọc miễn phí cho sự tự tin vô tư về chất lượng hình ảnh lâu dài và giảm tổng chi phí sở hữu. Công nghệ của BenQ SmartEco ™ hơn nữa tăng khả năng tương phản và hình ảnh chất lượng độ bền trong khi tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ đèn.

Dao cạo Sharp Clarity với Ultra-Khả năng đọc

Tạo điều kiện cho một yếu tố làm 96%, Công nghệ DLP cung cấp điểm ảnh mạch phía sau điểm ảnh, do đó loại bỏ các bezels tối dày xung quanh điểm ảnh cá nhân, trong đó giảm bớt màu sắc và chi tiết. Một yếu tố làm cao hơn và viền đen ít dịch để đáng chú ý tinh khiết hơn màu sắc, mạnh hơn và chất lượng hình ảnh mượt mà hơn.

BenQ DLP chiếu cũng có tỷ lệ tương phản cao cho dựng hình hoàn mỹ của văn bản nhỏ, nếp nhăn, và các chi tiết khung cảnh tối. Người da đen sâu hơn và chất lượng hình ảnh tổng thể là tập trung hơn và sạch sẽ. Thuyết trình của bạn sẽ dễ dàng đọc được và có hiệu quả cao, thậm chí từ hàng sau của một địa điểm đủ ánh sáng.

MW824ST

Sôi động, màu True-to-Cuộc sống

Ngay cả ở những địa điểm thắp sáng, BenQ DLP chiếu đạt được sự cân bằng tối ưu của độ sáng và độ chính xác màu sắc, với BrilliantColor ™ Công nghệ thúc đẩy thêm sự thật như cuộc sống màu sắc quyến rũ. BrilliantColor cho phép lên đến xử lý sáu màu bằng cách kết hợp các màu sắc trung Vàng, Xanh, Đỏ tươi và cùng với chính Đỏ, Xanh, và xanh. Từ màu sắc cường độ cao để khó nắm bắt giữa tông màu như xanh thủy và vàng ánh sáng, tất cả các trình bày của bạn được kết xuất trong tinh khiết, huy hoàng sống.

MW824ST
(Tất cả các hình ảnh mô tả các kịch bản chiếu được mô phỏng.)

 

 Máy chiếu BenQ MW824ST

PointWrite biến mọi mặt phẳng thành bảng tương tác
Chiếu siêu gần. Loa 10W. Lan control 3D
Độ phân giải: WXGA 1280x800, hỗ trợ: VGA (640x480) to UXGA (1600x1200)
Độ sáng: 3200 ANSI Lumens
Độ tương phản : 13000:1
Chuẩn khung hình : 4:3 (5 chế độ lựa chọn)
Kích thước khung hình : 72"->300"
Khả năng chiếu gần: 1 m cho hình ảnh 95 inches
Góc chỉnh vuông hình : ±40° Độ ồn: 28dB
Công suất đèn : 210W Tuổi thọ bóng đèn : 4500/6000/6500/10000 giờ
Công suất máy : 270W
Trọng lượng máy: 2.6 kg
Kích thước máy : 287.3 x 114.4 x 232.6mm
Cổng điều khiển : RS232 9 pin x 1, RJ 45 x 1
Tín hiệu vào : D-sub 15 pin x 2, USB type mini B x 1, HDMI 1.4 x 1, S-Video 4 pin x 1, Video RCA x 1, Stereo mini jack x 1, Audio RCA x 2 •Tín hiệu ra : D-sub 15 pin x 1, Stereo mini jack x 1, 10W Speaker x 2 •Remote control w/battery
Công nghệ ống kính Aspherical Lens độc quyền cho trình chiếu Short-throw đem lại chất lượng hình ảnh và chữ viết sắc nét, rõ ràng và màu sắc trung thực
Kết nối trực tiếp với các thiết bị di động qua giao thức MHL (qua cổng HDMI)

Viết bình luận mới
avatar
Đánh giá:

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


HƯỚNG DẪN VIẾT ĐÁNH GIÁ
Viết đánh giá (ý kiến) của bạn về sản phẩm sẽ giúp người mua hàng khác hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Vì ý kiến này ảnh hưởng rất nhiều tới người khác, bạn vui lòng chú ý một số hướng dẫn dưới đây :
- Chỉ viết nếu bạn đã từng dùng sản phẩm
- Nhận xét về sản phẩm là những trải nghiệm thực tế, không bịa đặt
- Sử dụng ngôn ngữ lịch sự, tôn trọng người đọc

Cảm ơn sự hợp tác của các bạn.

Lựa chọn

List thumbnail

Máy chiếu BenQ SX914

Máy chiếu BenQ SX914

Giá: 56.000.000 VND

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ W7500

Máy chiếu BenQ W7500

Giá: 71.000.000 VND

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ SH940

Máy chiếu BenQ SH940

Giá: 67.000.000 VND

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ W1500

Máy chiếu BenQ W1500

Giá: 42.000.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ W1400

Máy chiếu BenQ W1400

Giá: 39.500.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ W1080ST

Máy chiếu BenQ W1080ST

Giá: 30.800.000 VND

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ W1070+

Máy chiếu BenQ W1070+

Giá: 32.500.000 VND

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ W1070

Máy chiếu BenQ W1070

Giá: 27.900.000 VND

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ W750

Máy chiếu BenQ W750

Giá: 18.900.000 VND

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MS619ST

Máy chiếu BenQ MS619ST

Giá: 16.500.000 VND

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại: KM : Tặng màn chiếu treo 120 " (áp dụng từ 20-8 đến hết ngày 30-9-2015)

Máy chiếu BenQ MX722

Máy chiếu BenQ MX722

Giá: 20.500.000 VND

Bảo hành: 24 tháng đối với thân máy 1000h hay 12 tháng đối với bóng đèn

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MX720

Máy chiếu BenQ MX720

Giá: 19.500.000 VND

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MH680

Máy chiếu BenQ MH680

Giá: 22.800.000 VND 24.000.000

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MX661

Máy chiếu BenQ MX661

Giá: 23.000.000 VND 25.000.000

Bảo hành: 24 Tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MX522

Máy chiếu BenQ MX522

Giá: 10.250.000 VND 10.900.000

Bảo hành: 24 tháng đối với thân máy 1000h hay 12 tháng đối với bóng đèn

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ EX501

Máy chiếu BenQ EX501

Giá: 9.500.000 VND 9.900.000

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ ES500

Máy chiếu BenQ ES500

Giá: 7.800.000 VND 8.500.000

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MS504

Máy chiếu BenQ MS504

Giá: 7.800.000 VND 8.500.000

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MS521P

Máy chiếu BenQ MS521P

Giá: 12.900.000 VND

Bảo hành: 24 tháng đối với thân máy 1000h hay 12 tháng đối với bóng đèn

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MW621ST

Máy chiếu BenQ MW621ST

Giá: 20.700.000 VND

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MX505

Máy chiếu BenQ MX505

Giá: 9.700.000 VND

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MX620ST

Máy chiếu BenQ MX620ST

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 24 tháng đối với thân máy 1000h hay 12 tháng đối với bóng đèn

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MX600

Máy chiếu BenQ MX600

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 24 tháng đối với thân máy 1000h hay 12 tháng đối với bóng đèn

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MX823ST

Máy chiếu BenQ MX823ST

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 24 tháng đối với thân máy 1000h hay 12 tháng đối với bóng đèn

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MW665

Máy chiếu BenQ MW665

Giá: 20.300.000 VND

Bảo hành: 24 tháng đối với thân máy 1000h hay 12 tháng đối với bóng đèn

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MW721

Máy chiếu BenQ MW721

Giá: 23.800.000 VND

Bảo hành: 24 tháng đối với thân máy 1000h hay 12 tháng đối với bóng đèn

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MX662

Máy chiếu BenQ MX662

Giá: 19.200.000 VND

Bảo hành: 24 tháng đối với thân máy 1000h hay 12 tháng đối với bóng đèn

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MX822ST

Máy chiếu BenQ MX822ST

Giá: 29.800.000 VND

Bảo hành: 24 tháng đối với thân máy 1000h hay 12 tháng đối với bóng đèn

Khuyến mại:

Máy chiếu BenQ MX 819ST

Máy chiếu BenQ MX 819ST

Giá: 25.000.000 VND

Bảo hành: 24Tháng

Khuyến mại:

560 Trường Chinh, Hà Nội
84-4-35640558-0932168866

Phạm Hương

zalo

skype

0934586604

Anh Đức

zalo

skype

0934572682

Anh Quân

zalo

skype

0903219779

12 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu,
Đà Nẵng

84-511-3889982 - 0935666443

Trung Thành

zalo

skype

0935666443

Xuân Hiếu

zalo

skype

0935666445

Anh Đức

zalo

skype

0934572682

Nhã Lý

zalo

skype

0935666057

248 Hoàng Hoa Thám,P.12,
Q. Tân Bình, TP.HCM

84-8-38132181 - 0975236688

Hoa Tuyết

zalo

skype

0904527383

Cao Hoàng

zalo

skype

0982510709

Thúy Hằng

zalo

skype

0909746619

Thiên Ấn

zalo

skype

0982510709

Quang Trường

zalo

skype

0987230709

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
0934572682 - 0903219779

máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO