home


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ
menuL1
menuR1

Máy scan Kodak i2600

Mã hàng: 34
Giá: 33.000.000 VND
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 12 Tháng icon Bao Hanh
Kho hàng: Còn hàng

Máy scan Kodak i2600

Dưới đây là những tính năng nổi bật và làm cho những chiếc máy scan này trở nên cần thiết trong việc điện tử hóa tài liệu.

1. Phím nhấn thông minh – Smarttouch

Chúng tôi tin rằng, Smarttouch là một tính năng nổi bật nhất của dòng máy scan Kodak i2000 này. Vì sao? Vì hầu hết các loại máy scan đều không được thiết kế sao cho người dùng có thể thực hiện công việc scan một-cách-dễ-dàng. Tất cả các dòng máy scan của đối thủ đều yêu cầu người dùng phải mở một chương trình hoặc ứng dụng cho việc scan – một công việc vô cùng nhàm chán và mất thời gian. Ngay cả khi các máy scan đối thủ có nút để scan nhanh, các thiết lập, cấu hình cũng rất hạn chế và thường không đầy đủ. Nhưng đối Kodak i2000, thiết kế máy có một nút ‘Start’ ở mặt trước thân máy, bạn chỉ cần bỏ tài liệu vào khay-cuốn-giấy-tự-động (Automatic Document Feeder) và nhấn nút.

Kodak sử dụng một phần mềm ‘nhúng’ có tên gọi Smarttouch, cho phép tùy chỉnh (hoặc cấu hình) trước đễn 09 chế độ scan khác nhau, theo đó tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chỉnh các chế độ sẵn theo ý muốn cho các nhu cầu scan sau này. Về cấu hình các chế độ scan, người dùng có thể thiết lập định dạng tập tin scan (PDF, JPG, TIFF, BMP,…) được lưu vào một thư mục chỉ định nào đó trong hệ thống mạng. Đó là cách thiết lập thông dụng nhất, tuy nhiên máy cũng có thể được thiết lập để scan và gửi fax, scan gửi email hoặc scan và gửi đến máy in để thực hiện chức năng như máy photocopier. Ngoài ra, các máy scan này có thể scan cùng lúc 2 mặt của tờ giấy với cùng tốc độ, và còn có chế độ tự động loại bỏ trang trắng (Blank Page Delete) – một tính năng rất có ích khi bạn scan 2 mặt.

Để chi tiết hơn một chút về khái niệm trên, chúng tôi đưa ra ví dụ sau: Nhân viên 1 được sở hữu Chế độ scan số 1 (cấu hình sẵn trên máy scan) để scan các loại tài liệu với chế độ trắng đen và tự động gửi file scan tới màn hình desktop của nhân viên này. Trong khi đó Nhân viên 2 sở hữu Chế độ scan số 2, thường scan tài liệu trắng đen, rồi gửi email hoặc gửi tới máy in trong mạng để in tài liệu này ra. Nhân viên 3 lại thường scan ở Chế độ số 3, scan tài liệu ở dạng màu và gửi trực tiếp file scan lên thư mục trong mạng nội bộ, trong khi Nhân viên 4 có thể scan với Chế độ số 4 các hóa đơn và gửi tới máy fax để fax cho khách hàng. Cứ thế, các tùy chỉnh theo các nhu cầu cụ thể là vô tận – bạn hoàn toàn có thể làm chủ nó!

Điểm mấu chốt ở đây, theo chúng tôi Kodak đã thực sự mang đến cho bạn sự kiểm soát, sự chủ động trong việc tùy chỉnh theo cách bạn muốn dùng nó như thế nào!

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, dòng máy này cực kỳ hữu ích trong bất kì môi trường làm việc nào bởi tất cả mọi người đều có nhu cầu scan nếu không thường xuyên, cũng thirng thoảng cần chuyển các tài liệu, văn bản từ dạng giấy sang dạng điện tử (thông tin kỹ thuật số) như: các hóa đơn, hợp đồng, báo giá, brochures, hình ảnh, emails, chứng minh thư, danh thiếp,… Bạn có thể trang bị một máy photocopi ký thuật số đắt tiền hoặc một chiếc máy scan phổ thông rất chậm tại các cửa hàng thiết bị văn phòng, tuy nhiên chúng tôi tin rằng Kodak i2000 là một lựa chọn tốt hơn nhiều và đáng để bạn cân nhắc.

2. Cảm biến sóng siêu âm – Chống kẹt giấy (Ultrasonic Detection)

Công nghệ cảm biến sóng siêu âm sẽ ra lệnh dừng máy scan hoặc phát ra âm thanh cảnh báo rằng tại thời điểm đó máy đã cuốn giấy hai hoặc nhiều hơn hai tờ vì một lí do nào đó, vì vậy bạn có thể dễ dàng phát hiện và xử lý lỗi này mà không sợ bỏ sót tài liệu scan.

Đừng bao giờ tin tưởng một chiếc máy photocopi và đây là lý do tại sao… Khi bạn scan một xấp tài liệu trên một chiếc máy photocopi , bạn sẽ rất thường xuyên gặp hiện tường máy cuốn 2 tờ tại một thời điểm, có nghĩa rằng bạn đã bị sót tài liệu trong quá trình scan mà hoàn toàn không hay biết. Sẽ rất nguy hiểm vì trong môi trường làm việc hiện đại ngày nay, thông tin là loại tài sản tối quan trọng.

Các kiểm nghiệm của chúng tôi cho thấy tính năng hoạt động rất hiệu quả và là một tính năng quan trọng cần thiết cho việc scan tài liệu.

3. Tính năng xử lý ảnh

Các công nghệ tiến tiến được Kodak ‘nhúng’ trực tiếp vào phần cứng máy scan để gia tăng khả năng xử lý hình ảnh. Phần mềm của họ xử lý được tất cả những vấn đề cơ bản liên quan đến hình ảnh trong khi scan , thậm chí tốt hơn nhiều so với các hãng đối thủ như: tự chỉnh nghiêng ảnh, làm mịn nền, và tự động cắt-xén theo kích thước giấy. Phần mềm xử lý ảnh Perfect Page chạy trên firmware của máy scan do đó hình ảnh có thể được điều chỉnh màu sắc, chất lượng mà không cần sự can thiệp bằng tay nào và hoàn toàn không làm giảm tốc độ scan của máy.  Trong thử nghiệm của chúng tôi chức năng này làm việc hoàn hảo và có rất nhiều lựa chọn cho các tình huống đặc biệt.

4. Khay cuốn giấy tự động

Máy scan Kodak có bộ cuốn giấy tự động tốt nhất trong lĩnh vực này theo ý kiến của chúng tôi. Điểm mấu chốt khi bạn sử dụng máy scan là bạn chỉ muốn nó vận hành trơn tru và chỉ cuốn duy nhất 01 trang giấy tại một thời điểm, không phân biệt trang giấy của bạn lớn hay nhỏ, mỏng hay dầy. Điều đó có ý nghĩa rằng, bạn sẽ không tốn thêm thời gian để lo khắc phục những vấn đề kẹt giấy, cuốn hai tờ hay phải thường xuyên scan lại.

Bộ cuốn giấy của Kodak hoạt động rất tốt và gây ấn tượng mạnh cho chúng tôi khi thử scan các loại giấy tờ đặc biệt như: thẻ ID chữ nổi, bằng lái xe, chứng minh thư, danh thiếp, séc, và các loại giấy cực mỏng. Chiếc máy scan Kodak i2000 chính xác có thể scan tốt các loại thẻ ID, bằng lái xe, chứng minh thư,… bởi nó có một hệ thống dẫn giấy và thoát giấy rất thẳng.

5. Scan Màu – Trắng đen – Thang xám

Thông thường bạn thường cần scan ra các bản tài liệu Trắng đen, đôi khi bạn cũng muốn scan ở định dạng Thang xám hoặc Màu. Chiếc máy scan Kodak i2000 có thể scan cả 03 định dạng và rất dễ dàng chuyển từ chế độ scan này sang các chế độ khác. Chất lượng màu sắc của bản scan sẽ làm bạn ngạc nhiên khi máy không hề bị giảm tốc độ mà vẫn cho ra bản scan màu có chất lượng đáng kinh ngạc. Chế độ scan màu hoạt động tốt đối với cả các danh thiếp, và mọi loại giấy có hình ảnh, một nhược điểm duy nhất là dung lượng file tạo ra khá lớn, tuy nhiên điều đó là bình thường đối với một tập tin hình ảnh ở định dạng màu. Bạn cũng có thể scan với chế độ Thang xám, cho chất lượng ảnh và độ chính xác tương tự nhưng dung lượng tập tin nhỏ hơn nhiều.

6. Tích hợp vào phần mềm của hãng thứ 3

Cuối cùng, nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp , bạn sẽ cần sắp xếp, tổ chức, lưu giữ, bảo vệ và làm thế nào để dễ dàng tìm ra tài liệu khi bạn cần. Chúng tôi nhận thấy rằng, mặc dù tài liệu điện tử đã trở thành cách ưa thích cho nhu cầu lưu trữ và chia sẻ, tuy nhiên việc cần có một hệ thống để tổ chức và sắp xếp chúng để khi cần có thể tra cứu chính xác thông tin thì hầu như rất nhiều doanh nghiệp còn thiếu.  Lý do là vì, các hệ thống này còn quá đắt đỏ, hoặc chủ doanh nghiệp chưa nhận thức sâu tầm quan trọng của việc tổ chức thông tin, hoặc các phần mềm quản lý tài liệu quá phức tạp và tẻ nhạt, …

7. Mô hình scan phân tán

Các mẫu máy scan thuộc dòng Kodak i2000 rất lý tưởng để sử dụng trong môi trường scan phân tán. Hiểu một cách đơn giản, thay vì bạn sẽ cần một chiếc máy quét trung tâm để scan tất cả các loại tài liệu được gửi tập trung về một địa điểm, và bạn sẽ upload tất cả lên hệ thống quản lý tài liệu sau khi scan; ngược lại với mô hình scan phân tán, bạn sẽ cần ở mỗi chi nhánh một chiếc máy scan cho từng địa điểm mà chi nhánh hoạt động.

[productRelateList] => Array ( ) [productTechnicalTable] => [productTechnicalRaw] => Array ( [attribute-name] => Array ( ) [attribute-value] => Array ( ) ) [productSpec] =>

Máy scan Kodak i2600

-          Cảm biến hình ảnh CCD

-          Độ phân giải quang học 600 dpi

-          Khổ giấy A4

-          Khay nạp giấy (ADF) 75 tờ

-          Tốc độ quét 50 tờ / phút

-          4 Công suất ngày 6,000 tờ

-          Tương thích HĐH window XP, vista, 7, 8, 2008, linux

-          Kiểu kết nối USB 2.0

-          Nguồn điện 100 - 240 V

-          Kích thước ( WxDxH) 330x162x246 mm

-          Trọng lượng 5,5 kg

-          Bảo hành 12 Tháng

[productGuide] => [accessory] => Array ( [category] => Array ( ) [product] => Array ( ) ) [video_code] => Array ( ) [config] => { "attributes": [], "variant_list": [], "product_info": { "product_id": "15473", "label": "M\u00e1y scan Kodak i2600", "sku": "34", "description": "", "sale_price": 33000000, "stock_quantity": "5", "bulk_price": [] } } [review] => Array ( [summary] => Array ( [rate] => 0 [total] => 0 [list_rate] => Array ( ) ) [list] => Array ( ) ) [comment] => Array ( [summary] => Array ( [rate] => 0 [total] => 0 [list_rate] => Array ( ) ) [list] => Array ( ) ) ) 1 -->
Dat mua hang
Dat mua hang
Khuyến mại: Tặng Phần mềm scan SOHO , hỗ trợ tách bộ tài liệu bằng barcode với giao diện tiếng Việt
Chia sẻ sản phẩm:
Thich san pham

Máy scan Kodak i2600

Dưới đây là những tính năng nổi bật và làm cho những chiếc máy scan này trở nên cần thiết trong việc điện tử hóa tài liệu.

1. Phím nhấn thông minh – Smarttouch

Chúng tôi tin rằng, Smarttouch là một tính năng nổi bật nhất của dòng máy scan Kodak i2000 này. Vì sao? Vì hầu hết các loại máy scan đều không được thiết kế sao cho người dùng có thể thực hiện công việc scan một-cách-dễ-dàng. Tất cả các dòng máy scan của đối thủ đều yêu cầu người dùng phải mở một chương trình hoặc ứng dụng cho việc scan – một công việc vô cùng nhàm chán và mất thời gian. Ngay cả khi các máy scan đối thủ có nút để scan nhanh, các thiết lập, cấu hình cũng rất hạn chế và thường không đầy đủ. Nhưng đối Kodak i2000, thiết kế máy có một nút ‘Start’ ở mặt trước thân máy, bạn chỉ cần bỏ tài liệu vào khay-cuốn-giấy-tự-động (Automatic Document Feeder) và nhấn nút.

Kodak sử dụng một phần mềm ‘nhúng’ có tên gọi Smarttouch, cho phép tùy chỉnh (hoặc cấu hình) trước đễn 09 chế độ scan khác nhau, theo đó tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chỉnh các chế độ sẵn theo ý muốn cho các nhu cầu scan sau này. Về cấu hình các chế độ scan, người dùng có thể thiết lập định dạng tập tin scan (PDF, JPG, TIFF, BMP,…) được lưu vào một thư mục chỉ định nào đó trong hệ thống mạng. Đó là cách thiết lập thông dụng nhất, tuy nhiên máy cũng có thể được thiết lập để scan và gửi fax, scan gửi email hoặc scan và gửi đến máy in để thực hiện chức năng như máy photocopier. Ngoài ra, các máy scan này có thể scan cùng lúc 2 mặt của tờ giấy với cùng tốc độ, và còn có chế độ tự động loại bỏ trang trắng (Blank Page Delete) – một tính năng rất có ích khi bạn scan 2 mặt.

Để chi tiết hơn một chút về khái niệm trên, chúng tôi đưa ra ví dụ sau: Nhân viên 1 được sở hữu Chế độ scan số 1 (cấu hình sẵn trên máy scan) để scan các loại tài liệu với chế độ trắng đen và tự động gửi file scan tới màn hình desktop của nhân viên này. Trong khi đó Nhân viên 2 sở hữu Chế độ scan số 2, thường scan tài liệu trắng đen, rồi gửi email hoặc gửi tới máy in trong mạng để in tài liệu này ra. Nhân viên 3 lại thường scan ở Chế độ số 3, scan tài liệu ở dạng màu và gửi trực tiếp file scan lên thư mục trong mạng nội bộ, trong khi Nhân viên 4 có thể scan với Chế độ số 4 các hóa đơn và gửi tới máy fax để fax cho khách hàng. Cứ thế, các tùy chỉnh theo các nhu cầu cụ thể là vô tận – bạn hoàn toàn có thể làm chủ nó!

Điểm mấu chốt ở đây, theo chúng tôi Kodak đã thực sự mang đến cho bạn sự kiểm soát, sự chủ động trong việc tùy chỉnh theo cách bạn muốn dùng nó như thế nào!

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, dòng máy này cực kỳ hữu ích trong bất kì môi trường làm việc nào bởi tất cả mọi người đều có nhu cầu scan nếu không thường xuyên, cũng thirng thoảng cần chuyển các tài liệu, văn bản từ dạng giấy sang dạng điện tử (thông tin kỹ thuật số) như: các hóa đơn, hợp đồng, báo giá, brochures, hình ảnh, emails, chứng minh thư, danh thiếp,… Bạn có thể trang bị một máy photocopi ký thuật số đắt tiền hoặc một chiếc máy scan phổ thông rất chậm tại các cửa hàng thiết bị văn phòng, tuy nhiên chúng tôi tin rằng Kodak i2000 là một lựa chọn tốt hơn nhiều và đáng để bạn cân nhắc.

2. Cảm biến sóng siêu âm – Chống kẹt giấy (Ultrasonic Detection)

Công nghệ cảm biến sóng siêu âm sẽ ra lệnh dừng máy scan hoặc phát ra âm thanh cảnh báo rằng tại thời điểm đó máy đã cuốn giấy hai hoặc nhiều hơn hai tờ vì một lí do nào đó, vì vậy bạn có thể dễ dàng phát hiện và xử lý lỗi này mà không sợ bỏ sót tài liệu scan.

Đừng bao giờ tin tưởng một chiếc máy photocopi và đây là lý do tại sao… Khi bạn scan một xấp tài liệu trên một chiếc máy photocopi , bạn sẽ rất thường xuyên gặp hiện tường máy cuốn 2 tờ tại một thời điểm, có nghĩa rằng bạn đã bị sót tài liệu trong quá trình scan mà hoàn toàn không hay biết. Sẽ rất nguy hiểm vì trong môi trường làm việc hiện đại ngày nay, thông tin là loại tài sản tối quan trọng.

Các kiểm nghiệm của chúng tôi cho thấy tính năng hoạt động rất hiệu quả và là một tính năng quan trọng cần thiết cho việc scan tài liệu.

3. Tính năng xử lý ảnh

Các công nghệ tiến tiến được Kodak ‘nhúng’ trực tiếp vào phần cứng máy scan để gia tăng khả năng xử lý hình ảnh. Phần mềm của họ xử lý được tất cả những vấn đề cơ bản liên quan đến hình ảnh trong khi scan , thậm chí tốt hơn nhiều so với các hãng đối thủ như: tự chỉnh nghiêng ảnh, làm mịn nền, và tự động cắt-xén theo kích thước giấy. Phần mềm xử lý ảnh Perfect Page chạy trên firmware của máy scan do đó hình ảnh có thể được điều chỉnh màu sắc, chất lượng mà không cần sự can thiệp bằng tay nào và hoàn toàn không làm giảm tốc độ scan của máy.  Trong thử nghiệm của chúng tôi chức năng này làm việc hoàn hảo và có rất nhiều lựa chọn cho các tình huống đặc biệt.

4. Khay cuốn giấy tự động

Máy scan Kodak có bộ cuốn giấy tự động tốt nhất trong lĩnh vực này theo ý kiến của chúng tôi. Điểm mấu chốt khi bạn sử dụng máy scan là bạn chỉ muốn nó vận hành trơn tru và chỉ cuốn duy nhất 01 trang giấy tại một thời điểm, không phân biệt trang giấy của bạn lớn hay nhỏ, mỏng hay dầy. Điều đó có ý nghĩa rằng, bạn sẽ không tốn thêm thời gian để lo khắc phục những vấn đề kẹt giấy, cuốn hai tờ hay phải thường xuyên scan lại.

Bộ cuốn giấy của Kodak hoạt động rất tốt và gây ấn tượng mạnh cho chúng tôi khi thử scan các loại giấy tờ đặc biệt như: thẻ ID chữ nổi, bằng lái xe, chứng minh thư, danh thiếp, séc, và các loại giấy cực mỏng. Chiếc máy scan Kodak i2000 chính xác có thể scan tốt các loại thẻ ID, bằng lái xe, chứng minh thư,… bởi nó có một hệ thống dẫn giấy và thoát giấy rất thẳng.

5. Scan Màu – Trắng đen – Thang xám

Thông thường bạn thường cần scan ra các bản tài liệu Trắng đen, đôi khi bạn cũng muốn scan ở định dạng Thang xám hoặc Màu. Chiếc máy scan Kodak i2000 có thể scan cả 03 định dạng và rất dễ dàng chuyển từ chế độ scan này sang các chế độ khác. Chất lượng màu sắc của bản scan sẽ làm bạn ngạc nhiên khi máy không hề bị giảm tốc độ mà vẫn cho ra bản scan màu có chất lượng đáng kinh ngạc. Chế độ scan màu hoạt động tốt đối với cả các danh thiếp, và mọi loại giấy có hình ảnh, một nhược điểm duy nhất là dung lượng file tạo ra khá lớn, tuy nhiên điều đó là bình thường đối với một tập tin hình ảnh ở định dạng màu. Bạn cũng có thể scan với chế độ Thang xám, cho chất lượng ảnh và độ chính xác tương tự nhưng dung lượng tập tin nhỏ hơn nhiều.

6. Tích hợp vào phần mềm của hãng thứ 3

Cuối cùng, nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp , bạn sẽ cần sắp xếp, tổ chức, lưu giữ, bảo vệ và làm thế nào để dễ dàng tìm ra tài liệu khi bạn cần. Chúng tôi nhận thấy rằng, mặc dù tài liệu điện tử đã trở thành cách ưa thích cho nhu cầu lưu trữ và chia sẻ, tuy nhiên việc cần có một hệ thống để tổ chức và sắp xếp chúng để khi cần có thể tra cứu chính xác thông tin thì hầu như rất nhiều doanh nghiệp còn thiếu.  Lý do là vì, các hệ thống này còn quá đắt đỏ, hoặc chủ doanh nghiệp chưa nhận thức sâu tầm quan trọng của việc tổ chức thông tin, hoặc các phần mềm quản lý tài liệu quá phức tạp và tẻ nhạt, …

7. Mô hình scan phân tán

Các mẫu máy scan thuộc dòng Kodak i2000 rất lý tưởng để sử dụng trong môi trường scan phân tán. Hiểu một cách đơn giản, thay vì bạn sẽ cần một chiếc máy quét trung tâm để scan tất cả các loại tài liệu được gửi tập trung về một địa điểm, và bạn sẽ upload tất cả lên hệ thống quản lý tài liệu sau khi scan; ngược lại với mô hình scan phân tán, bạn sẽ cần ở mỗi chi nhánh một chiếc máy scan cho từng địa điểm mà chi nhánh hoạt động.

Máy scan Kodak i2600

-          Cảm biến hình ảnh CCD

-          Độ phân giải quang học 600 dpi

-          Khổ giấy A4

-          Khay nạp giấy (ADF) 75 tờ

-          Tốc độ quét 50 tờ / phút

-          4 Công suất ngày 6,000 tờ

-          Tương thích HĐH window XP, vista, 7, 8, 2008, linux

-          Kiểu kết nối USB 2.0

-          Nguồn điện 100 - 240 V

-          Kích thước ( WxDxH) 330x162x246 mm

-          Trọng lượng 5,5 kg

-          Bảo hành 12 Tháng

Viết bình luận mới
avatar
Đánh giá:

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


HƯỚNG DẪN VIẾT ĐÁNH GIÁ
Viết đánh giá (ý kiến) của bạn về sản phẩm sẽ giúp người mua hàng khác hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Vì ý kiến này ảnh hưởng rất nhiều tới người khác, bạn vui lòng chú ý một số hướng dẫn dưới đây :
- Chỉ viết nếu bạn đã từng dùng sản phẩm
- Nhận xét về sản phẩm là những trải nghiệm thực tế, không bịa đặt
- Sử dụng ngôn ngữ lịch sự, tôn trọng người đọc

Cảm ơn sự hợp tác của các bạn.

Lựa chọn

List thumbnail

Máy Scan Kodak i2620

Máy Scan Kodak i2620

Giá: 33.850.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Máy Scan Kodak i2420

Máy Scan Kodak i2420

Giá: 22.800.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Máy Scan Kodak I1150

Máy Scan Kodak I1150

Giá: 12.940.000 VND

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại:

Máy Scan Kodak i2820

Máy Scan Kodak i2820

Giá: 57.300.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Máy scan Kodak i5800

Máy scan Kodak i5800

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại:

Máy scan Kodak i3200

Máy scan Kodak i3200

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại: Phần mềm scan SOHO , hỗ trợ tách bộ tài liệu bằng barcode với giao diện tiếng Việt

Máy Scan Kodak i4200

Máy Scan Kodak i4200

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại:

Máy scan Kodak a3 flatbed accssory (1796747)

Máy scan Kodak a3 flatbed accssory (1796747)

Giá: 41.390.000 VND

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại:

Máy Scan Kodak I3250

Máy Scan Kodak I3250

Giá: 170.000.000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Khuyến mại:

Máy scan Kodak i5200

Máy scan Kodak i5200

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại:

Máy scan Kodak i2400

Máy scan Kodak i2400

Giá: 22.832.800 VND

Bảo hành: 24 Tháng

Khuyến mại: Phần mềm scan SOHO, hỗ trợ tách bộ tài liệu bằng barcode với giao diện tiếng Việt

Máy Scan Kodak Truper 3610

Máy Scan Kodak Truper 3610

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại: Phần mềm scan SOHO , hỗ trợ tách bộ tài liệu bằng barcode với giao diện tiếng Việt

Máy scan Kodak Truper 3210 Flatbed

Máy scan Kodak Truper 3210 Flatbed

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại: Phần mềm scan SOHO , hỗ trợ tách bộ tài liệu bằng barcode với giao diện tiếng Việt

Máy quét Kodak i3450

Máy quét Kodak i3450

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại:

Máy quét Kodak Scan Station 700

Máy quét Kodak Scan Station 700

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại:

Máy scan Kodak i5600

Máy scan Kodak i5600

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại:

Máy scan Kodak i4600

Máy scan Kodak i4600

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại: Phần mềm scan SOHO , hỗ trợ tách bộ tài liệu bằng barcode với giao diện tiếng Việt

Máy scan Kodak i3400

Máy scan Kodak i3400

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại: Phần mềm scan SOHO , hỗ trợ tách bộ tài liệu bằng barcode với giao diện tiếng Việt

Máy scan Kodak i2900

Máy scan Kodak i2900

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại: Phần mềm scan SOHO , hỗ trợ tách bộ tài liệu bằng barcode với giao diện tiếng Việt

Máy Scan Kodak i2800

Máy Scan Kodak i2800

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại: Phần mềm scan SOHO , hỗ trợ tách bộ tài liệu bằng barcode với giao diện tiếng Việt

Máy scan Kodak I1180

Máy scan Kodak I1180

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại:

Máy scan Kodak i940

Máy scan Kodak i940

Giá: 7.400.000 VND

Bảo hành: 36 Tháng

Khuyến mại:

560 Trường Chinh, Hà Nội
84-4-35640558-0932168866

Phạm Hương

zalo

skype

0934586604

Anh Đức

zalo

skype

0934572682

Anh Quân

zalo

skype

0903219779

12 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu,
Đà Nẵng

84-511-3889982 - 0935666443

Trung Thành

zalo

skype

0935666443

Xuân Hiếu

zalo

skype

0935666445

Anh Đức

zalo

skype

0934572682

Nhã Lý

zalo

skype

0935666057

248 Hoàng Hoa Thám,P.12,
Q. Tân Bình, TP.HCM

84-8-38132181 - 0975236688

Hoa Tuyết

zalo

skype

0904527383

Cao Hoàng

zalo

skype

0982510709

Thúy Hằng

zalo

skype

0909746619

Thiên Ấn

zalo

skype

0982510709

Quang Trường

zalo

skype

0987230709

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
0934572682 - 0903219779

máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO