home


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ
menuL1
menuR1

Razer Blade Pro R2 Gaming (3632-4-500-2G)

Mã hàng: 33
Giá: 27.890.000 VND [Giá chưa bao gồm VAT]
Xuất xứ: China
Bảo hành: 12 tháng icon Bao Hanh
Kho hàng: Còn hàng
Dat mua hang
Dat mua hang
Khuyến mại: Túi đựng máy + chuột quang + bộ vệ sinh laptop
Chia sẻ sản phẩm:
Thich san pham

Đánh giá - Reviews

Trong phân khúc laptop chơi game cao cấp thì có gận chục thương hiệu, mỗi dòng máy đều được thiết kế những nét rất riêng, Razer Blade Pro R2 là một sản phẩm có kiểu dáng mỏng nhẹ, không thua kém những chiếc máy trong dòng ultrabook là bao. Nó được khoác lên mình một màu đen sang trọng, lưng máy là logo với ba con rắn xanh xếp giống hình tam giác trông rất nổi bật trên tông màu tốt. Các góc cạnh của máy đều được bo tròn mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thuận tiện hơn khi phải mang theo máy bên mình. Razer Blade Pro R2 có phần vỏ được chế tạo từ kim loại giúp máy tản nhiệt tốt hơn khi chơi game trong thời gian dài, với độ mỏng chưa đến 2cm và nặng 2,4kg sẽ rất thuận tiện cho những ai thường xuyên phải di chuyển.

Thiết kế mỏng và di động đòi hỏi phải mất đi một vài tính năng, đặc biệt là ổ đĩa quang. Điều đó không phải là một vấn đề lớn khi các game thủ hầu như đều chơi các trò chơi trực tuyến, tuy nhiên bạn sẽ cần đến một USB bên ngoài để giải quyết các tình huống còn lại.

Loa stereo ở 2 bên dọc theo bàn phím cung cấp âm thanh rất tốt cho một máy tính xách tay mỏng như vậy. Laptop chơi game thực sự không cần một bàn phím quá tuyệt vời, chỉ cần những nút hotkey chuyên biệt được in nổi hay độ nảy của bàn phím tốt là được. Tuy nhiên Razer Blade Pro R2 đã làm tốt hơn thế rất nhiều, tất cả các phím đều có kích thước gần như y hệt trên một bàn phím máy tính để bàn và khoảng cách của chúng tương đối rộng, thoải mái. Có rất ít laptop mang lại trải nghiệm gõ phím tuyệt vời như vậy cho bạn. Đèn nền bàn phím có thể tùy chỉnh ở mười mức độ khác nhau, một tính năng tuyệt vời mà nhiều hãng khác nên học tập theo, do đó việc sử dụng bàn phím ở điều kiện thiếu sáng hay trong phòng tối là vô cùng dễ dàng.

Còn Touchpad thì rất nhạy, cảm ứng đa điểm hoạt động tốt thậm chí Laptop Razer Blade Pro R2 để cả chuột trái và phải trên bề mặt cảm ứng liền với toucpad. Mặc dù to