Tài trợ bởi vatgia.com
 


$ Tỷ giá: 1 USD = 21200 VNĐ

Tại sao chọn mua hàng online

Tại sao nên mua hàng Online tại F5Pro

            Công nghệ ngày càng hiện đại Internet có ở khắp mọi nơi, trên thế giới có hàng trăm triệu người đang sử dụng phương thức mua hàng Online. Việt Nam chúng ta cũng không nằm ngoài quy luật.

1.         Mua hàng Online vô cùng nhanh gọn, dễ dàng và thuận tiện. Chỉ cẩn vào trang  www.f5pro.vn là bạn đã có hàng nghìn sản phẩm để lựa chọn cùng một lúc, bạn không phải chen chân trong các siêu thị hay trung tâm thương mại đông đúc, không phải đánh xe vào bãi đậu, không ồn ào, la hét.

2.         Mua Online F5Pro tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ phía cửa hàng và khách hàng:

-           Với các trung tâm mua sắm truyền thống thì tiền thuê trụ sở, văn phòng, showroom, kho bãi, hàng trưng bầy, lãi vay ngân hàng đều phụ trội lên rất cao.

-           Còn bạn vừa mất công đi lại lòng vòng, tiền xăng xe, tắc đường, khi đã chọn được một cửa hàng và sản phẩm ứng ý thì cũng chưa biết mức giá đó có hợp lý không vì khó có thể check giá một nơi khác ngay tại cửa hàng đó.

3.         Khi cần bất kỳ thông tin gì về sản phẩm bạn đều được trả lời dõ dàng bằng văn bản qua Email, Fax. Việc cung cấp qua các phương tiện này gần như một hợp đồng sơ thảo đảm bảo tính chính xác cụ thể hơn nhiều so với tư vấn trực tiếp bằng đàm thoại. Ngoài ra bộ phận tư vấn viên của F5Pro cũng luôn sẵn sàng trả lời thêm các câu hỏi của bạn qua điện thoại, Yahoo, Skype.

            Một bí quyết để tiết kiệm với mua hàng Online tại F5Pro là khi mua số lượng càng nhiều thì càng được giảm giá hoặc triết khấu, đôi khi tới vài chục % hoặc hơn thế nữa.

4.                  F5Pro là một công ty uy tín trên thị trường, nên được rất nhiều nhà sản xuất chứng nhận và hỗ trợ đặc biệt. Nhân viên của F5Pro thường xuyên dự các lớp đào tạo tập huấn của các hãng nên sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, phù hợp đúng nhu cầu và mục đích sử dụng. Sản phẩm bán ra đều mới 100%, chính hãng nguyên đai nguyên kiện, ngoài chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất F5Pro cam kết bảo hành-bảo trì miễn phí tại nơi sử dụng cho quý khách hàng trong suốt thời gian bảo hành kể từ ngày mua (áp dụng trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh).

 

máy phát điện
mua máy cắt decal tại F5PRO